Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 11/08/2017

629 Lượt xem

Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi nạp tiền tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước trong tháng 8/2017 duy nhất ngày 11/08.

Thời gian đầu tháng thường xuyên là giai đoạn khiến các thuê bao Vinaphone phải lo lắng vì tài khoản hết tiền mà không thể nào duy trì liên lạc đăng ký 3G Vinaphone và các dịch vụ tiện ích khác như mong muốn được. Nắm rõ nhu cầu của từng thuê bao, nhà mạng Vinaphone muốn chăm sóc khách hàng được tốt hơn nên đã triển khai thêm chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/08/2017, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các thuê bao mong được nạp thẻ gia tăng tài khoản vào thời gian này.

Khuyến mãi Vinaphone rơi vào ngày 11/08 không giới hạn số lần nạp và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao Vinaphone hãy nạp thẻ mệnh giá thật lớn để nhận nhiều ưu đãi “khủng”.Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý đây là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn nên hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình có nhận được tin nhắn hay không để nhanh chóng nạp thẻ, hãy tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé!

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ vinaphone, viettel hay mua thẻ garena thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. 

khuyen-mai-vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone ngày 11/08/2017

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 11/08/2017

– Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 11/08/2017.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động & nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng (không bao gồm EzCom).

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp tiền qua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tại các cửa hàng Vinaphone,….

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone duy nhất ngày 11/08:

Khuyến mãi Vinaphone lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nên để biết chắc chắn thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi không, bạn hãy soạn *091# OK  để biết rõ thông tin.

Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia hãy nhanh chóng nạp thẻ từ 00h00’ đến 23h59’ ngày 11/08 để nhận được nhận ưu đãi 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp. Trong đó ưu đãi sẽ được phân chia như sau:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM dùng để gọi thoại –  nhắn tin liên mạng.

+ 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi – nhắn tin nội mạng.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 11/08 không giới hạn số lượng và không phân biệt mệnh giá nên khách hàng có thể nạp thẻ tùy thích. Nạp càng nhiều, mệnh giá càng cao thì ưu đãi được hưởng càng lớn.

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi các thuê bao sẽ tăng tiền trong tài khoản khuyến mãi nhanh chóng để thoải mái liên lạc với mọi người và đặc biệt là tích lũy tài khoản gốc vun đầy để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone để nhận được nhiều ưu đãi data truy cập Internet tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 11/08 sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho thuê bao Vinaphone. Thuê bao nào may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và sử dụng số tài khoản dế yêu thật hợp lý nhé!