Tìm hiểu thêm về gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel

210 Lượt xem

Nếu như bạn là thuê bao thường xuyên phải phát sinh nhu cầu gọi thoại thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel. Với gói cước ưu đãi này khách  hàng có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí, và duy trì kết nối với các thuê bao khác. Nếu như bạn cũng đang là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản 330 phút gọi thoại miễn phí chỉ với 80.000 đồng. Cụ thể trong số đó là 300 phút gọi nội mạng, và 30 phút gọi ngoại mạng. Khách hàng có thể duy trì gọi thoại và liên lạc với những thuê bao khác một cách tối đa mà vẫn tiết kiệm nhiều chi phí. Trong số các gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng thì gói cước này nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhận được nhiều lượt đăng ký nhất.

goi-cuoc-t80-cua-viettel

gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc nhưng đối tượng thì lại chỉ áp dụng cục bộ, chứ không áp dụng cho toàn bộ khách hàng của nhà mạng Viettel.

Chính vì thế trước khi tiến hành đăng ký khách hàng nên tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách may mắn không bằng cách gọi điện lên tổng đài của Viettel. Các bạn cũng cần đảm bảo tài khoản chính có nhiều hơn 80k tại thời điểm đăng ký, nếu như không đủ thì có thể tiến hành mua thẻ cào điện thoại bằng sms nhanh chóng.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel

Sau khi biết mình nằm trong danh sách được nhận ưu đãi này của nhà mạng thì khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi này thông qua cú pháp như sau :

T80 gửi tới 109

+Giá ưu đãi của gói cước : 80.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109  : Miễn phí.

+Thời hạn/ chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước.

+Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thuê bao nẻn khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất, đầy đủ nhất.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-t80-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel

Tóm lại nếu như bạn là thuê bao muốn đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại T80 của Viettel thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp nhé. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin nhé.Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.