Thoải mái lướt net với gói TN4G mobifone cực ưu đãi

371 Lượt xem

   Đã đến lúc Internet 3G không còn đáp ứng được nhu cầu tối đa nhất của người tiêu dùng. Thuê bao hiện tại nếu muốn lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, làm việc, mua sắm, ... với tốc độ truy cập nhanh hơn thì có thể tham khảo và lựa chọn gói TN4G mobifone  để dùng.

Nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao khá lớn nhưng cước phí dùng lại khá cao nên rất nhiều người do dự lựa chọn và sử dụng. Do đó, gói TN4G mobifone đã chính thức ra đời để giúp tiết kiệm phí 4G ưu đãi nhất cho người dùng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói TN4G mobifone

Hiện tại, không có nhiều người có điều kiện truy cập Internet ở tốc độ 4G nên vẫn còn nhiều người mơ hồ khi sử dụng gói TN4G mobifone  cũng khá dễ hiểu. Nếu bạn là người thích tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước có thể tham khảo thêm thông tin sau đây:

goi-TN4G-mobifone

gói TN4G mobifone

  • Khi bạn đăng kí gói cước bạn sẽ nhận được tới 15 GB dữ liệu để truy cập Internet.
  • Phạm vi đăng kí: Toàn Quốc.
  • Đối tượng: Thuê bao Mobifone hoạt động hai chiều và nhận được lời mời từ nhà mạng
  • Chu kì sử dụng gói: 10 ngày

>> Xem thêm ngoài lề cho những người yêu thích game online mà cụ thể là Game bài đổi thưởng uy tín nhất. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cách đăng gói TN4G mobifone  nhận ngay ưu đãi khủng

Để sử dụng gói, trước hết bạn phải đăng ký gói. Cú pháp đăng kí 

DK TN4G gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao di động của bạn. Tại thời điểm này, vui lòng khởi động lại thiết bị di động để ưu đãi từ gói được cộng vào sim và có thể yên tâm sử dụng ngay lúc này.

Với gói này, bạn sẽ không phải mất thêm bất kì khoản phí nào khác nữa ngoài phí đăng kí. Thật tốt đúng không nào?

Bạn nhận được 15GB data sau khi đăng kí thành công gói cước, tức là mỗi ngày bạn sẽ nhận tới 1,5GB để truy cập mạng thả ga

Khi bạn sử dụng hết data nhận được từ gói TN4G mobifone  hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nhằm giúp bạn tránh mất phí ngoài gói. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn soạn: KT ALL gửi 999.

Khi bạn không còn cần phải sử dụng gói, bạn có thể chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY TN4G gửi 999

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói TN4G mobifone,  hy vọng sau bài viết bạn có thể đăng kí gói cước thành công đồng thời nhận được và sử dụng hiệu quả nhất những ưu đãi mà gói đem tới. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí gói để đáp ứng nhu cầu sử dụng với cước phí giá rẻ nhất.

Ngoài ra, cũng khuyên bạn nên ghé thăm chuyên mục thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nữa trong thời gian sớm nhất nhé!