Tham khảo thêm cách hủy gói cước HEY79 Vinaphone

468 Lượt xem

Mạng xã hội Facebook là một mạng xã hội hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và yêu thích. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng yêu thích và đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này nhiều. Sau một thời gian nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HEY79 Vinaphone.Chi tiết về cách hủy này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước HEY79 Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Gói cước HEY79 này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng sau khi đăng ký thành công mức ưu đãi là miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Với mức ưu đãi này những thuê bao thường xuyên phát sinh nhu cầu gọi thoái sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ garena online nhanh chóng, tiện lợi tại website Banthe247.com, xem thêm ngay

Thế nhưng có nhiều khách hàng sau khi đăng ký thành công thường không kiểm soát được thời lượng cuộc gọi dẫn đến là tốn kém nhiều chi phí. Vậy nên với những khách hàng có đặc điểm như trên thì chỉ nên đăng ký các gói cước ưu đãi cộng luôn số phút gọi thoại miễn phí và không giới hạn thời lượng cuộc gọi để sử dụng. Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại như vậy.

Cách hủy gói cước HEY79 Vinaphone đơn giản nhất

Để tiến hành hủy gói cước này thuê bao không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng thực hiện các thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần soạn tin nhắn sms với nội dung :

HUY HEY79 gửi về 900

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công và khi đó các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông minh tránh mất cước phí sau này.

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động vậy nên đôi khi khách hàng không kiếm soát được và tốn kém nhiều chi phí vì gia hạn. Vậy nên khi có nhu cầu hủy thì các bạn nên sử dụng thời gian cho hợp lí tránh tốn kém chi phí.

hủy gói cước HEY79 Vinaphone 

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công.

>>> Khách hàng khám phá thêm cách mua thẻ zing online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Tóm lại qua bài viết này khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước HEY79 Vinaphone thì hãy thực hiện theo các thao tác mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên nhé. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết thêm thông tin về gói cước này nhé.