NÓNG: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017

641 Lượt xem

Cực SỐC và cực NÓNG: Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào ngày 02/08/2017

Nạp thẻ để gia tăng tài khoản là nhu cầu thương xuyên, liên tục trong tháng mà bất cứ thuê bao trả trước Mobifone nào cũng cần thực hiện để duy trì các hoạt động nhắn tin, gọi thoại hay đăng ký 3G, 4G,…. Đầu tháng 8 với mong muốn giúp khách hàng có một tài khoản kếch xù để sử dụng tẹt ga mà không cần quá lo lắng về cước phí, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017 trong cả nước.

Tin vui Mobifone khuyến mãi đến đúng dịp đầu tháng 8 chắc chắn sẽ tạo động lực để các thuê bao trả trước đã và đang cạn kiệt năng lượng có thể thoải mái nạp thật nhiều cho dế cưng để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại, cũng như đăng ký các tiện ích hấp dẫn khác của nhà mạng Mobifone.

>> Tham khảo thêm: Làm sao để quản lý tài khoản Mobifone có hiệu quả?​

mobifone-khuyen-mai-0308

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017 

Chương trình Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017

Tuyệt vời hơn là khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước ngoại trừ thuê bao Fast Connect. Khi nạp thẻ bạn cũng không cần thỏa mãn điều kiện cước phát sinh hay tuân thủ hình thức nạp thẻ như các CTKM trước.

>>> Nếu bạn đang hỗ trợ về dịch vụ mua thẻ viettel thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất. Hãy click đường link để tìm hiểu những thông tin thú vị ngay nào: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi Mobifone ngày vàng 3.8:

– Ưu đãi ngày vàng 3/8/2017, khi nạp thẻ sẽ mang lại cho các thuê bao 50% giá trị thẻ nạp. Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3V.

– Không giới hạn số lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi 3-8 nên các thuê bao có thể thoải mái nạp thật nhiều để dế yêu có một tài khoản dồi dào nhất, nạp càng nhiều tiền khuyến mãi nhận sẽ càng cao.

– Tài khoản khuyến mãi KM2V và KM3V chỉ bị trừ tiền khi thuê bao gọi điện. Nếu bạn truy cập mạng internet, nhà mạng sẽ trừ cước trực tiếp vào tài khoản chính.

Ngày triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đầu tháng 8 đã được Mobifone chính thức ấn định vào ngày 3/8. Do vậy, ngay bây giờ bạn nên tậu ngay thật nhiều thẻ nạp Mobifone giá trị để hưởng trọn ưu đãi và đừng quên chia sẻ thông tin siêu hot này để tất cả người thân, bạn bè cùng được tận hưởng ưu đãi nhé.

Lưu ý khi nạp thẻ ngày vàng:

– Khuyến mãi thẻ nạp lần này không áp dụng cho thuê bao Fast Connect mà chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước.

– Nếu bạn nạp thẻ vật lý cần bấm đúng mã USSD nạp thẻ nếu nhập thẻ sai nhiều lần hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ, lúc này thuê bao cần gọi ngay tổng đài Mobi để được hỗ trợ nhé.

– Tất cả các thẻ nạp ngày vàng điều sẽ được khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và tiền nạp.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Mobifone nạp thẻ ngày vàng 3/8 thành công! Mọi thắc mắc gọi ngay cho tổng đài Mobi là 9090 nhé.