Làm sao để nhận ưu đãi từ gói cước 3MIU Mobifone nhanh nhất?

191 Lượt xem

Gói cước 3MIU Mobifone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của người dùng di động. Với mức ưu đãi data vừa phải gói cước này sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng tần suất trung bình của nhiều người dùng di động.

goi-cuoc-3miu-mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước 3MIU Mobifone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được mức ưu đãi đến 780MB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng. Vậy cách nhận ưu đãi từ gói cước 3MIU Mobifone như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước 3MIU Mobifone

Gói cước 3MIU của Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet của người dùng di động trong 90 ngày. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện để đăng ký: Tài khoản chính của thuê bao phải có mức tối thiểu 210.000đ mới có thể đăng ký gói cước thành công.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 90 ngày/lần
  • Cước phí đăng ký: 210.000đ/lần đăng ký.

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi 780 MB/tháng kéo dài suốt 3 tháng sử dụng từ gói cước 3MIU Mobifone đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu lướt web, facebook, đọc báo…trong thời gian dài.

>>> Tham khảo cách mua thẻ gate trực tuyến nhanh chóng, giá rẻ nhất tại doithe247.com

goi-cuoc-3miu-mobifone

Hướng dẫn đăng kí gói cước 3MIU Mobifone qua tin nhắn

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu sử dụng các ưu đãi mà gói cước 3MIU Mobifone mang lại thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: ON 3MIU gửi đến 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3MIU Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi từ nhà mạng thuê bao sẽ được tiếp tục truy cập internet mà  không bị trừ cước phí phát sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử  dụng dịch vụ.

Khi sử dụng gói cước 3MIU Mobifone thuê bao sẽ được tặng ngay 780 MB vào đầu tháng trong vòng 3 tháng đầu. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn truy cập internet thả ga mà không lo tốn cước phí.

Gói cước này có chức năng tự động gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

>>> Khách hàng có nhu cầu mua thẻ garena bằng atm bạn nhanh tay truy cập địa chỉ doithe247.com

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3MIU Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.