Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/09/2017

740 Lượt xem

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 29 là chương trình khuyến mãi đại trà cuối cùng của tháng 9 này mà nhà mạng Vinaphone dành riêng cho các thuê bao trả trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn cuối cùng trong tháng 9 này nhé!

Nếu dế yêu của bạn đang cạn kiệt năng lượng sau những ngày tháng hoạt động tích cực thì ngày 29/09 sẽ là cơ hội vàng để tiếp sức cho dế yêu no đầy tràn trề trong những ngày tháng 10 sắp tới. Nạp tiền ngày vàng sẽ là cơ hộ gia tăng tài khoản nhanh chóng, tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước dịch vụ hấp dẫn

Cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi trong bài viết dưới đây để biết chính xác khung giờ nạp tiền hưởng ưu đãi cũng như mức ưu đãi nhận được như thế nào nhé!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 29/09/2017

1. Thời gian áp dụng CTKM: Duy nhất trong ngày vàng 29/09/2017 (Thứ 6)

Khung giờ nạp tiền hưởng ưu đãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 29/09/2017. Nạp trước hoặc quá khung giờ này sẽ không được hưởng ưu đãi nào.

2. Đối tượng nhận được ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng:

- Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc

- Thuê bao Viaphone trả sau đã chuyển sang trả trước hoặc thuê bao vinaphone trả trước đổi số trước và thuộc thời gian khuyến mãi

- KM không áp dụng cho thuê bao EZcom.

khuyen-mai-vinaphone-2909

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình Vina khuyến mãi

3. Ưu đãi nhận được khi tham gia CTKM

-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

-  Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Vina365, VinaCard.

- Không giói hạn số lần nạp thẻ & mệnh giá

Chú ý: Riêng đối với thuê bao Vinaphone đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước đó, nếu thực hiện nạp thẻ trong ngày Vàng 12/09 sẽ được hưởng KM như sau:

- Nếu bạn nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước sẽ tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Chưa nạp hoặc nạp chưa đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, thì khi nạp thẻ ngày 12/09 sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình có giá trị ưu đãilớn hơn.

Do đây là khuyến mãi đại trà nên nếu thuê bao Vinaphone của bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia KM từ tổng đài, bạn có thể gọi điện đến số 18001091/9191 để được tra cứu.

 

Khuyến mãi Vinaphone ngày 12/09/2017 lần này áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền nên các bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy hoặc nạp tiền điện thoại online tại web Napthe365.com để hưởng chiết khấu hấp dẫn vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone.

Để tiết kiệm tiền điện thoại mỗi tháng hãy nhanh tay nạp thẻ online tại Napthe365.com vào ngày vàng khuyến mãi Vinaphone bạn nhé!