Khuyến mãi Vinaphone ngày 15/8/2017

993 Lượt xem

Bất ngờ với khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp tiền trong ngày vàng khuyến mãi 15/8/2017.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15/8 không giới hạn số lần tham gia cũng như mệnh giá thẻ nạp. do đó các thuê bao được hưởng khuyến mãi có thể tha hồ nạp đầy tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách trọng vẹn với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này bằng cách theo dõi những thông tin dưới đây nhé! 

  • Xem tiếp tin Đăng ký Internet Banking BIDV để dùng tiện ích online thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện mà không cần thêm điều kiện gì cả. Bạn dễ dàng mua thẻ Vinaphone nạp tiền cho thuê bao vào dịp khuyến mãi để được cộng ưu đãi, dùng dịch vụ thoải mái hơn. 

khuyen-mai-vinaphone-ngay-15-8-2017

Khuyến mãi nạp tiền Vinaphone giữa tháng 8/2017

Khuyến mãi Vinaphone nạp tiền ưu đãi ngày 15/8/2017

  • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến 23h59 duy nhất ngày 15/8/2017.
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng hưởng khuyến mãi Vinaphone: Chương trình không áp dụng đại trà cho tất cả mà chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ ưu đãi ngày 15/8.
  • Với những thuê bao đã từ chối nhận tin nhắn dịch vụ từ Vinaphone, thuê bao gọi điện trực tiếp đến tổng đài 9191 hoặc thao tác trên bàn phím điện thoại theo cú pháp *091#OK để biết có nằm trong danh sách khuyến mãi nạp thẻ lần này không.
  • Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền điện thoại hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp tiền điện thoại trực tuyến hay nạp trực tiếp tại cửa hàng.
  • Quy định ưu đãi: Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong ngày. Nạp càng nhiều, mệnh giá càng cao, nhận tài khoản khuyến mại càng lớn.

Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone 15/8

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% tặng vào tài khoản KM và 25% giá trị tặng vào tài khoản KM2.
  • Tài khoản khuyến mãi chỉ có giá trị khi sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng hay liên mạng trong nước.

Khuyến mãi Vinaphone là thời điểm vàng giúp thuê bao sở hữu một tài khoản như ý, tiết kiệm chi phí hơn so với nạp thẻ ngày thường.

>> Xem thêm: Số trung tâm tin nhắn của Vinaphone là những đầu số nào?