Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày 28/7/2017

612 Lượt xem

Cơ hội nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 28/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước của nhà mạng gia tăng số dư tài khoản.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 28/7/2017 chính là cơ hội vàng mà nhà mạng gửi đến tất cả các thuê bao di động trả trước sau một thời gian dài “vắng bóng”. Theo đó, khi tham gia chương trình, bạn không chỉ có được cho mình một tài khoản chính kếch xù mà còn được nhận thêm 50% vào tài khoản khuyến mãi. Với ưu đãi này, bạn có thêm một khoản kha khá để thanh toán cước phí liên lạc như gọi thoại hay nhắn tin, thoải mái và tiết kiệm hơn.

khuyen-mai-vinaphone-ngay-vang-28-7-2017

Sở hữu tài khoản kếch xù với chi phí tiết kiệm nhất

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tham gia chương trình cũng như nhận được nhiều ưu đãi, duy trì sử dụng các dịch vụ, tiện ích, cách mua thẻ điện thoại online trên di động các bạn nhé!

Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày vàng 28/7

1. Thời gian áp dụng:

Khuyến mại được diễn ra duy nhất trong ngày 28/7/2017

2. Đối tượng nhận ưu đãi:

Tất cả thuê bao trả trước may mắn nhận được tin khuyến mại từ tổng đài Vinaphone.
Không áp dụng cho thuê bao EZcom

3. Phạm vi khuyến mãi:

Triển khai trên toàn quốc.

4. Hình thức nạp tiền điện thoại

Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng Vinaphone như nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến…

5. Ưu đãi khuyến mãi của Vinaphone ngày 28/7

Thuê bao trả trước nạp thẻ thành công trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận đươc những ưu đãi như sau:
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị tặng vào tài khoản KM (sử dụng cho gọi điện, nhắn tin liên mạng) và 25% giá trị còn lại tặng vào tài khoản KM2 (chỉ sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).
– Tiền khuyến mãi được cộng ngay khi nạp thẻ thành công trong ngày và có thời hạn sử dụng mãi mãi. Riêng thuê bao VinaCard, Vina365 tài khoản khuyến mãi được nhận thêm 100% ngày sử dụng tương ứng từng mệnh giá nạp tiền.
– Khuyến mãi 28/7 Vinaphone không giới hạn số lần và mệnh giá nạp tiền thành công trong ngày.
Nhanh chóng tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 28/7 để có ngay cho mình tài khoản với số dư mong muốn và không mất nhiều chi phí.