Khuyến mãi Vinaphone 50% ngày 4/8/2017

888 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại ngày khuyến mãi Vinaphone nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi duy nhất ngày 4/8/2017.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone chính thức được nhà mạng triển khai đến các thuê bao trong ngày 4/8/2017. Theo đó, thuê bao là di động trả trước sẽ có cơ hội nạp năng lượng cho tài khoản điện thoại nhiều hơn, nhận ưu đãi lớn hơn, chi phí tiết kiệm hơn hẳn so với nạp tiền ngày thường. Tuy nhiên, khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách. Vì vậy để không bỏ lỡ chương trình và nhận thật nhiều ưu đãi thỏa sức gọi điện, nhắn tin… trong tháng, các bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong dưới đây nhé!

khuyen-mai-vinaphone-nap-the-ngay-4-8-2017

Cơ hội nạp tiền điện thoại Vinaphone tiết kiệm

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị ngày 4/8

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất thứ 6 ngày 4/8/2017.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi quy định của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham dự chương trình từ tổng đài Vinaphone.

>>> Nếu bạn có nhu cầu muốn mua thẻ điện thoại thì hãy để muathe24h.vn giúp bạn nhé. Cam kết với bạn là khi mua thẻ điện thoại tại trung tâm chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Nội dung Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 4/8/2017

Các thuê bao điện thoại được hưởng khuyến mãi khi tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày 4/8 với khung giờ từ 0h00p đến 23h59p sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như sau:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% tặng vào tài khoản khuyến mãi KM (dùng để gọi, nhắn tin liên mạng) và 25% tặng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc).

+ Khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp thẻ tham gia trong ngày.

Những thông tin trên hẳn đã giúp bạn nắm rõ khuyến mãi Vinaphone trong “bàn tay”. Đừng quên tham gia và chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng nhận ưu đãi tài khoản lớn nhất với chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất các bạn nhé!