Khuyến mãi Mobifone thứ 6 ngày 11/8/2017

809 Lượt xem

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị nạp thẻ thứ 6 hàng tuần cho thuê bao trả trước của nhà mạng duy nhất ngày 11/8/2017.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ gia tăng tài khoản sử dụng dịch vụ, nhà mạng Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị cho các thuê bao nạp thẻ nhận được nhiều số dư trong tài khoản hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Chương trình ngày 11/8 nằm trong chuối khuyến mãi được nhà mạng triển khai thứ 6 hàng tuần. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ hấp dẫn này nhé.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng bởi giao dịch nhanh chóng, chiết khấu cực cao.

khuyen-mai-mobifone-ngay-11-8-2017

Nạp tiền điện thoại Mobifone ưu đãi

KHUYẾN MÃI MOBIFONE NGÀY VÀNG 11/8/2017

- Thời gian Mobifone khuyến mãi: Duy nhất thứ 6 ngày 11/8/2017.
- Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
- Đối tượng nhận ưu đãi: Thuê bao trả trước Mobifone.
- Điều kiện tham gia: Các thuê bao trả trước Mobifone cần đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ, đại lý thẻ cào của nhà mạng trên toàn quốc để tiến hành nạp thẻ.

Nội dung Mobifone khuyến mãi thứ 6 hàng tuần

Trong ngày thứ 6 hàng tuần, các chủ thuê bao Mobifone đến trực tiếp các địa điểm trên và nạp thẻ theo quy định của nhà mạng sẽ nhận được thêm 50% giá trị của thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó cụ thể như sau:
- Tặng 25% nạp tiền vào tài khoản KM2, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone.
- Tặng 25% giá trị nạp tiền còn lại vào tài khoản KM3, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng.
Lưu ý:
- Riêng thuê bao Mobicard và Mobi365 khi nạp tiền ngoài nhận ưu đãi 50% còn nhận được thêm ngày sử dụng cho tài khoản điện thoại tương ứng vớ mệnh giá thẻ nạp theo quy định của Mobifone.
- Khuyến mãi không giới hạn khung giờ, bạn có thể nạp thẻ vào bất cứ khung giò trong ngày nào bạn muốn.
Chúc bạn tham gia khuyến mãi Mobifone thành công và có một tài khoản như ý!

>> Xem thêm: NÓNG: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017