Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại online uy tín

696 Lượt xem

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi nào bán thẻ cào trực tuyến uy tín để mua thẻ điện thoại online thì hãy truy cập vào website Banthe24h.vn để biến mọi điều bạn đang băn khoăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại Banthe24h.vn, bạn được sử dụng dịch vụ thẻ cào vô cùng tiện ích với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Thật vậy, hiện nay thay vì mua thẻ cào giấy truyền thống, đã có không ít người dùng di động chuyển sang hình thức mua mã thẻ cào điện thoại online bởi lẽ cách mua này giúp tối ưu hóa cuộc sống, hữu ích & kịp thời cho tất cả các công việc, rất phù hợp cho những người luôn bận rộn, không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào,....

  • Bạn có thể hoàn toàn mua thẻ cào viettel online nhận chiết khấu tốt nhất chỉ cần thực hiện theo đúng các bước quy định, cụ thể như sau: tại đây

Thấu hiểu được điều này, ngay lập tức Banthe24h.vn đã có mặt trên thị trường để mang tới dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến tiện ích cho khách hàng. Tại đây bạn không chỉ được tận hưởng dịch vụ tân tiến hiện đại nhất, mà còn phải sung sướng vì được hưởng một mức chiết khấu mua thẻ cào siêu khủng. Để tham khảo mức ưu đãi này, bạn hãy truy cập ngay trang chủ Banthe24h.vn để xem thêm những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn nhá.

mua-ma-the-cao-dien-thoai-online

Mua thẻ online mọi lúc mọi nơi 24/24 

Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại online tại Banthe24h.vn

Chắc chắn khi ghé đến trang Banthe24h.vn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi giao diện vô cùng đơn giản, dễ nhìn, dễ thực hiện giao dịch nhưng cũng không kém phần thu hút ánh nhìn.

Để thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại tại đây, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook/Google, sau đó thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn của bạn. Bạn hãy truy cập vào link sau để xem hướng dẫn nạp tiền:

Bước 2: Sau khi nạp tiền thành công, trong tài khoản Banthe24h.vn của bạn đã có số dư Tcoin nhất định, bạn có thể dùng tiền này để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Banthe24h.vn rồi. Cụ thể ở đây là mua thẻ cào online, bạn chọn ô dịch vụ 'mua thẻ cào' và nhập chính xác, đầy đủ các thông tin yêu cầu.

  • Nhà mạng
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản Banthe24h.vn
  • Click: mua thẻ ngay

Khi màn hình giao dịch báo mua mã thẻ thành công, lúc này bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ vừa mua bao gồm: số serial & mã số thẻ cào.

Ngoài dịch vụ mua thẻ điện thoại online ra, tại web Banthe24h.vn còn rất nhiều dịch vụ tiện ích bạn có thể xem thêm ngay tại đây 

Tại Banthe24h.vn bạn không chỉ được mua mã thẻ cào điện thoại online mà còn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến vô cùng tiện ích và hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Hệ thống hỗ trợ sử dụng các dịch vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Nếu như bạn lỡ mua nhầm mã thẻ cào điện thoại hay mã thẻ game thì bạn đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ cào tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến đơn cử như Napthe365.com.

Như vậy thông qua nội dung bài viết này, các bạn đã nắm rõ cách mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến như thế nào rồi đúng không. Nào, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đến với Banthe24h.vn để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại ngay thôi!

Xem thêm: Mua thẻ viettel qua bankplus bạn đã thử chưa?​