Hướng dẫn mua card điện thoại giá rẻ, đơn giản nhất

1143 Lượt xem

Bạn có thể mua card điện thoại giá rẻ chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại ngay tại nhà mà không phải chạy đi mua thẻ cào bất cứ lúc nào cần.

Bạn chỉ cần một thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng và truy cập Banthe247.com và thực hiện giao dịch ngay trên trang chính ở mục Mua mã thẻ. 

mua-card-dien-thoai-gia-re-banthe247

Trang Banthe247.com là một trong những website đang thu hút được nhiều người dùng vì dịch vụ tiện ích, chiết khấu mua thẻ luôn tốt nhất thị trường, giao dịch nhanh chóng. Sau đây là những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho website như sau:

+ Mua thẻ card các nhà mạng hiện nay dễ dàng, nhanh chóng.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch.

+ Đăng ký, duy trì tài khoản miễn phí

+ Hỗ trợ, đối soát kịp thời 24/7

Khách hàng khám phá thêm cách mua thẻ cào online uy tín tại : https://banthe247.com/the-dien-thoai​

mua-card-dien-thoai-gia-re-banthe247

Hướng dẫn mua card điện thoại giá rẻ, đơn giản nhất

Bạn thực hiện qua các bước sau để mua card điện thoại trên Banthe247.com như sau:

Bước 1: Truy cập website Banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống.

Sau đó, để không tốn nhiều phí cho mỗi lần giao dịch, bạn nạp một khoản tiền vào tài khoản thành viên này dùng thanh toán cho những lần mua thẻ. Số tiền tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn có thể là 100.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ. Bởi thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng như thẻ cào điện thoại, thẻ game qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website, thực hiện nạp tiền qua chuyển khoản hoặc tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới Banthe247.com để được cộng tiền vào tài khoản.

Bước 2: Mua card điện thoại tại mục Mua mã thẻ trên giao diện chính của website https://banthe247.com. Bạn điền đầy đủ các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú

mua-card-dien-thoai-gia-re-banthe247

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và thanh toán miễn phí qua tài khoản thành viên trên website. Cuối cùng, bạn nhận mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về.

Mua card điện thoại giá rẻ rất đơn giản chỉ trong một nốt nhạc với giá rẻ mà bạn nên sử dụng. Hãy đăng ký ngay tài khoản thành viên trên website để mua thẻ cào ngay bạn nhé.