Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa

494 Lượt xem

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Hiện nay việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa là điều rất cần thiết đối với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch bằng thẻ cào như: nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp thẻ cào vào các cổng thanh toán trực tuyến để thanh toán online,…hay thậm chí là đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại các website mua the dien thoai trực tuyến.

Trong bài viết này, Cacloaithe.com sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách kiểm tra thẻ cào Viettel cực đơn giản giúp bạn nhanh chóng xác định được giá trị sử dụng của thẻ cào Viettel mà mình đang sở hữu.

kiem-tra-the-cao-viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra thẻ cào viettel bằng cách gọi lên tổng đài Viettel để được hỗ trợ

Để kiểm tra thẻ cào viettel đã được sử dụng hay chưa bạn hãy gọi lên số tổng đài 18008098/198 để được nhân viên hỗ trợ. Chắc chắn nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp số seri thẻ viettel để kiểm tra thông tin thẻ đó. Bạn chỉ cần cung cấp đúng số seri của thẻ Viettel cho họ là sẽ nhanh chóng kiểm tra được thẻ đã sử dụng hay chưa.

Phí gọi điện đến tổng đài Viettel là 200đ/phút. Thời gian kiểm tra cũng rất nhanh chóng nên chi phí cũng khá rẻ. Chỉ sau 1-2 phút là bạn đã nhận được kết quả trả về.

Kiểm tra thẻ cào viettel bằng tin nhắn nạp tiền

Ngoài cách cách kiểm tra thông qua tổng đài Viettel, từ bàn phím bạn hãy bấm số theo cú pháp sau để kiểm tra mã thẻ viettel: *103*số điện thoại Viettel*mã thẻ Viettel cần kiểm tra# OK

Với cách kiểm tra này, bạn vừa có thể biết được thẻ cào đã được nạp hay chưa vừa có thể nạp tiền luôn cho số điện thoại bạn mong muốn. Sau khi bấm cú pháp thành công, nếu mã thẻ đã được sử dụng, màn hình sẽ hiển thị thông báo "Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on.".

Còn nếu mã thẻ chưa được sử dụng, màn hình sẽ hiển thị thông báo " Xác nhan thanh toan + số tiền tương ứng mệnh giá thẻ + cho so dien thoai + số điện thoại Viettel trong cú pháp bạn vừa soạn tin + Nhap 1 de thuc hien giao dich.". Bạn sẽ có 2 lựa chọn lúc này: HỦY và GỬI. Nếu bạn đồng ý nạp tiền cho SDT đó thì chọn Gửi, còn không hãy chọn HỦY để nạp cho số điện thoại khác hoặc sử dụng cho việc khác.

Đây là cách kiểm tra dễ dàng không hề mất phí.

kiem-tra-the-cao-viettel

Kiểm tra thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa bằng ứng dụng My Viettel

Đây là cách kiểm tra thẻ cào Viettel trực tuyến bằng ứng dụng my Viettel, đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng này và thực hiện các bước kiểm tra sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng My Viettel >> Vào mục “Nạp cước” >>  “Tra cứu trạng thái thẻ cào” để kiểm tra thẻ viettel còn hạn sử dụng không.

Bước 2: Nhập số seri thẻ Viettel & mã Capcha để kiểm tra.

Bước 3: Chọn Trạng Thái Thẻ. Ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị gồm: Trạng thái thẻ (đã sử dụng hay chưa); thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị; Ngày sử dụng.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã dễ dàng tra cứu đầy đủ được thông tin thẻ cào Viettel. Cách kiểm tra thẻ cào viettel bằng ứng dụng My Viettel rất tiện lợi, nhanh chóng & hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng chưa biết cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng hay chưa thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện này nhé. Chúc các bạn thành công.