Flash chính thức chạm trán cùng Tulen trong Đấu Trường Liên Quân

579 Lượt xem

    Vị tướng được mệnh danh là nhanh nhất  trong lịch sự Flash vừa cập bến Đấu Trường Liên Quân với tốc độ cực lớn và những kỹ năng tuyệt đỉnh.Tuy nhiên Flash nó sẽ phải đối đầu cùng đối thủ không cân sức ở Đường Giữa. Đặc biệt kẻ thống trị Tulen  chính là một trong những thách thức lớn nhất với Flash lúc này. Hãy cùng phân tích những ưu điểm cũng như khuyết điểm của Flash để biết được nó có khả năng đánh bại Tulen hay không nhé!

Những ưu điểm và khuyết điểm của Flash trong Đấu Trường Liên Quân

Kỹ năng dọn lính

 Tulen có kahr năng làm biến mất một đợt lính, cùng nhiều con quái vật khác như bùa xanh, bùa đỏ, Dơi quỷ chỉ trong giây lát. Từ đó có thể nhận thấy khả năng của Tulen mạnh tới cỡ nào. Tulen có sức mạnh vượt trội đến đáng kinh ngạc nhưng không vì thế mà flash phải tỏ ra sợ hãi bởi Flash sở hữu đến tận 2 kỹ năng diện rộng và sát thương rất lớn nhờ Hành Trình Siêu Tốc và Cú Đấm Chớp Nhoáng  cùng nhiều hiệu ứng lợi hại khác kèm theo. Điều này hứa hẹn đem tới màn so chiêu cực hấp dẫn trong Đấu Trường Liên Quân.

>> Nhận xét : Tulen 5 - 5 Flas

dau-truong-lien-quan

Đấu Trường Liên Quân

Khả năng cơ động

Có khả năng sử dụng 3 lần Lôi Động biến ảo trong cùng một thời điểm ngắn của  Đấu Trường Liên Quân dù không chấc chắn vượt qua mọi đối thủ nhưng Tulen vẫn được các game thủ đặt cho bậc danh Pháp Sư cơ động bậc nhất. Tuy nhiên điều này hoàn toàn thay đổi khi Flash xuất hiện. Hành Trình Siêu Tốc có là kỹ năng giúp flash sử dụng rất xa và giật về chỗ giúp cho nhật vật này không bị cản bởi địa hình, Flash chính là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Pháp Sư cơ động bậc nhất, ngoài ra Cú Đấm Chớp Nhoáng tăng 80% tốc chạy cũng là một trong những yếu tố tăng độ cơ động cho Flash hiện nay.

Nhận xét: Tulen 4 - 5 Flas

Kỹ năng giao tranh

Giao tranh chính là một trong những yếu tố chính mà Tulen hướng đến trong một trận đấu. Áp sát, dồn sát thương, truy đuổi và kết thúc chính là tiến trình Tulen lựa chọn để hạ gục đối thủ trố . Tuy nhiên Tulen sẽ luôn phải đặt mình vài vùng nguy hiểm để gây ra lực sát thương lớn nhất. Tuy hiên, Flash có phần chơi khá nhiều điểm giống Murad. Với lối chơi cấu rỉa máu và rút lui chính là một trong những phương thức chính của Flash trong Đấu Trường Liên Quân. Nếu không tính toán được sát thương hợp lý thì rất dễ khiến cho Flash bỏ lỡ các mục tiêu yếu máu.

Đánh giá: Tulen 4 - 4 Flas

Để thử nghiệm cảm giác được so tài không cân sức giứa hai kiện tướng này bạn hãy nhanh chóng mua card garena nạp vào Đấu Trường Liên Quân để tham gia ngay bây giớ nhé! Chúc bạn thành công!