Dịch vụ thu mua thẻ cào tại cổng thanh toán Napthe365.com

5899 Lượt xem

Napthe365.com hỗ trợ thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game với chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền mặt ưu đãi nhất thị trường.

Như các bạn đã biết, thẻ cào là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến cực kỳ tiện lợi cho người dùng, đặc biệt đối với người chơi game online, lựa chọn sử dụng các dịch vụ nghe nhạc, đọc sách online…

Thu mua thẻ cào trực tuyến là gì?

Đây là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, được cung cấp bởi các website, cổng thanh toán dịch vụ trực tuyến tích hợp thanh toán thẻ cào, giữ vai trò là đơn vị trung gian giữa người dùng có nhu cầu đổi thẻ thành tiền và nhà phát hành thẻ cào, cùng với dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online chiết khâu cao, dịch vụ trên giúp bạn có thể mua những thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website.

 

cong-thanh-toan-thu-mua-the-cao-napthe365

Website thu mua đổi thẻ cào thành tiền Napthe365.com

Hiện tại, website Napthe365.com đang hỗ trợ mua the dt online và đổi thẻ các loại sau: thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và thẻ game Gate, Zing, Oncash, Megacard, VTC, Bit.

Đối tượng sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ cào online

Bạn phù hợp với cách thức quy đổi thẻ cào này khi:
- Bạn đang bán hàng online và chưa trang bị cho mình một website bán hàng. Khách hàng của bạn thực hiện thanh toán khi mua sản phẩm bằng thẻ cào. Bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Napthe365.com để nạp thẻ và nhận tiền về tài khoản ngay trên hệ thống.
- Bạn tham gia các game, ứng dụng đổi thưởng: Với các ứng dụng, trò game online chủ yếu trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng đổi thưởng lấy thẻ cào. Khi đó, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về nhanh chóng với Napthe365.
- Bạn là người chuyên thu mua, bán chip poker online hay các loại tiền ảo trong các game đổi thưởng…

Lợi ích thu mua thẻ cào tại Napthe365.com

- Yếu tố đầu tiên được chú ý và quan tâm nhiều nhất vẫn là chiết khấu thu mua cực kỳ hấp dẫn cho cả khách lẻ và khách tích hợp hệ thống với tỉ lệ quy đối hấp dẫn lên đến 89% giá trị thẻ cào.
- Tiếp đến là ưu điểm rút tiền nhanh chóng về tất cả các ngân hàng nội địa trong nước cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện lệnh rút tiền và nhận tiền đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.
- Website sở hữu nhiều kênh hỗ trợ khách hàng, đảm bảo chu đáo, nhiệt tình, chuyên môn cao giúp giải quyết nhanh chóng và chính xác tất cả các vấn đề phát sinh mà bạn gặp phải khi sử dụng dịch vụ cũng như trong quá trình tiến hành giao dịch.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Với cả khách lẻ và khách tích hợp thu mua thẻ cào, hệ thống đều yêu cầu phải đăng nhập tài khoản. Bạn có thể thực hiện đăng ký miễn phí qua địa chỉ email hay lựa chọn hình thức đăng nhâp nhanh qua tài khoản facebook hoặc gmail cá nhân.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn nên xác nhận dịch vụ cũng như các mức chiết khấu nạp thẻ bạn thấy tại bảng giá. Hiện tại, Napthe365.com đang thu mua mã thẻ với số lượng lớn với chiết khấu thu mua thẻ cào tốt nhất.

chiet-khau-thu-mua-ma-the-cao

Giao diện đổi thẻ sau khi đăng nhập tài khoản Napthe365.com

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Sau khi đăng nhập, tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay tại giao diện trang chủ, bạn điền chính xác các thông tin thẻ và xác nhận lệnh. Hệ thống sẽ trả kết quả và cộng tiền vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Bước 3: Rút tiền / sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Napthe365

Với số dư trên hệ thống, bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản tất cả các ngân hàng nội địa cũng như sử dụng các dịch vụ thẻ cào tiện ích khác tại website như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online, nạp tiền điện thoại trực tuyến (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile) cho thuê bao trả trước hay thanh toán trả sau cho một số thuê bao khác vô cùng tiện ích.

Với dịch vụ thu mua thẻ cào tại Napthe365.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất!