Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá sỉ, giá rẻ ở đâu?

874 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thẻ điện thoại, bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua thẻ điện thoại giá sỉ  nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Vì đối với bất cứ thuê bao di động nhất là những người đang có ý định kinh doanh thẻ thì tìm một địa chỉ mua thẻ giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, kiếm được lợi nhuận cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ điện thoại giá sỉ đó là banthe247.com.

Ưu đãi khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Nhu cầu dùng thẻ điện thoại ngày càng tăng lên, hiểu được nhu cầu đó nhiều người đã có ý định kinh doanh thẻ cào online nhằm đáp ứng nhu cầu các thuê bao di động, kiếm thêm lợi nhuận cho mình. Chính vì vậy, bạn sẽ cần mua thẻ với một số lượng lớn. Nếu như không tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu cao bạn sẽ phải chi trả một số tiền khá lớn.

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Vậy đến với banthe247.com bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều trên vì đây là một địa chỉ mua thẻ online được nhiều khách hàng tin tưởng, khách hàng sẽ mua thẻ với mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.
>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Không chỉ hấp dẫn với mức phí ưu đãi khách hàng có thể mua thẻ không giới hạn về số lượng và bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào vì website phục vụ 24/7.

Bạn có thể yên tâm vì mọi thông tin của cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Chỉ mất 5-15 phút giao dịch bạn đã có thể nhận ngay thông tin thẻ điện thoại về địa chỉ email.

Khách hàng được miễn phí đăng kí, phí giao dịch khi bạn đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống tại Banthe247.com

>>Mời bạn tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại tại đây

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Đến với banthe247.com bạn sẽ mua thẻ điện thoại với giá sỉ, giá rẻ trên thị trường hiện nay, mua card viettel trực tuyến dễ dàng. Và đặc biệt các bước thao tác giao dịch vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Để nạp thẻ thành công bạn cần truy cập ngay vào địa chỉ banthe247.com đăng kí một tài khoản trên hệ thống và thực hiện theo 2 bước sau đây:

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Bước 1: Trên giao diện màn hình bạn chọn “Mua mã thẻ”

Thực hiện điền đầy đủ thông tin về: Nhà cung cấp thẻ, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cần mua.

Bước 2: Chọn “Mua thẻ ngay”

Chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được mã số thẻ điện thoại kèm theo số serial về địa chỉ email. Để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi bạn cần điền chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu.

Với giao dịch mua mã thẻ cào khi thanh toán thông qua tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi đến 4.1% khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

 

Hi vọng những thông tin trên đây giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường. Chúc bạn kinh doanh thẻ thành công!