Cú pháp hủy dịch vụ thuốc từ tổng đài 1588 của Vinaphone

482 Lượt xem

Trong số các dịch vụ về sức khỏe của nhà mạng Vianphone thì dịch vụ Thuốc Viaphone là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các thuê bao di động nên tiến hành hủy dịch vụ Thuốc Vinaphone để tránh bị trừ một khoản cước phí không muốn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe được coi là vốn quý của con người và được nhiều người chú trọng. Với các thuê bao di động Vinaphone đôi khi muốn tìm hiểu về các dịch vụ tiện ích như là dịch vụ thuốc của Vinaphone thì có thể sẽ được cung cấp thông tin sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 thuốc được bảo trợ từ cục dược, dịch vụ sẽ là một cẩm nang hữu ích cho khách hàng, những bài thuốc hay cùng những kinh nghiệm khám chữa bệnh bổ ích giúp người dùng có thể phong bệnh, chữa bệnh cho chính bản thân mình cũng như người thân…

dich-vu-thuoc-vinaphone

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký dịch vụ, có không ít khách hàng muốn hủy dịch vụ Thuốc từ tổng đài 1588 của Vinaphone vì không còn nhu cầu nhận những thông báo từ tổng đài dịch vụ Thuốc thì bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Thuốc của Vinaphone cho điện thoại

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước nhỏ trong dịch vụ Thuốc Vinaphone. Mỗi gói cước lại có cú pháp hủy tương ứng nhất định. Trong trường hợp bạn không nhớ được tên gói cước mình đã đăng ký cài đặt cho điện thoại di động, hãy sử dụng các cú pháp tin nhắn hủy gói cước như sau:

Hủy gói cước Ngày, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: HUY TH1 gửi 1588

Hủy gói cước Tuần, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TH7 gửi 1588

Hủy gói cước bệnh lý Tiêu hóa Vinaphone, bạn soạn tin nhắn HUY TIEUHOA gửi 1588

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại qua agribank có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết

 

dich-vu-thuoc-vinaphone

Hủy gói cước bệnh lý Hô hấp Vinaphone, bạn soạn tin nhắn HUY HOHAP gửi 1588

Hủy gói cước Làm đẹp Vinaphone, bạn soạn tin nhắn HUY LAMDEP gửi 1588

Hủy gói cước bệnh lý Xương khớp Vinaphone, bạn soạn tin nhắn HUY XUONGKHOP gửi 1588

Hủy gói cước liên quan đến sinh lý, bạn soạn tin nhắn HUY SINHLY gửi 1588

Hủy gói cước Giảm béo Vinaphone, bạn soạn tin nhắn HUY GIAMBEO gửi 1588

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nạp tiền điện thoại trước sau Viettel có thể thực hiện thao tác nạp tiền một cách nhanh chóng 

Sau khi hủy thành công dịch vụ Thuốc của Vinaphone bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn thông báo gửi về điện thoại di động nữa, cũng sẽ không bị trừ tiền cước điện thoại di động hàng ngày, hàng tuần nữa.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ thuốc Vinaphone thành công để bảo đảm tài khoản cho thuê bao di động của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên khi có nhu cầu tra cứu về sức khỏe thì có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

>>> Xem thêm: Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày 28/7/2017

Ngoài ra người dùng có thể mua thẻ gareana bằng sms Viettel dễ dàng