Chi tiết cách mua thẻ điện thoại viettel online

683 Lượt xem

Dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel online chắc hẳn không còn quá xa lạ với những khách hàng thường xuyên phải nạp thẻ mà không ra ngoài được. Với hình thức mua thẻ cào này khách hàng sẽ thu lại được cho mình rất nhiều tiện ích đi kèm. Cụ thể về dịch vụ này ra sao cũng như các bước thực hiện như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Mua thẻ điện thoại viettel online siêu nhanh giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao khi mua thẻ. Để biết rõ click ngay: tại đây bây giờ.

Các thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel online

Có rất nhiều thuê bao di động hiện nay có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều dẫn dến là tài khoản hay bị hết tiền. Nhưng do tính chất công việc hoặc không có nhiều thời gian nên không thể chạy ra ngoài mua thẻ cào ngay lúc cần được.Chính vì thế mà hình thức mua thẻ cào giấy không được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay.Cụ thể là khi có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại mà lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy thì có nghĩa là khách hàng cần phải đi đến tận nơi các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào thì mới mua được.

mua-the-dien-thoai-viettel-online

mua thẻ điện thoại viettel online

Quy trình nay gây mất rất nhiều thời gian của người sử dụng, mà hiệu quả đem lại không cao, ví dụ như khách hàng rất dễ mua phải thẻ cào hỏng, bị lỗi, hoặc cào quá mạnh bị rách, mất mã số nạp thẻ. Thế nên khách hàng hiện nay lựa chọn hình thức mua thẻ online nhiều hơn.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại viettel online

Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online uy tín nhanh chóng, và địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đó chính là banthe247.com.

Tiếp đó sau khi truy cập vào đường dẫn khách hàng có thể mua thẻ cào nhanh chóng chỉ với vài bước như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống, nếu như khách hàng chưa có thông tin đăng nhập thì có thể đăng ký tài khoản thành viên.
  • Bước 2 : Thuê bao lựa chọn mục “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3 : Khách hàng cần cung cấp những thông tin sau : Nhà cung cấp: lựa chọn Viettel , Mệnh giá thẻ cào muốn mua, Số lượng thẻ, Ghi chú.
  • Bước 4: Sau đó là click chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi các thao tác này hoàn tất thì thông tin vê thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản ví online để có thể mua thẻ nhanh chóng nhất và hưởng chiết khấu ưu đãi. Khách hàng có thể nhanh chóng nạp tiền bằng cách dùng những chiếc thẻ cào dư thừa không sử dụng đến hoặc nạp bằng tài khoản ngân hàng.

mua-the-dien-thoai-viettel-online-1

mua thẻ điện thoại viettel online

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng để tiến hành mua thẻ điện thoại viettel online tại: https://banthe247.com/the-dien-thoai khách hàng có thể tự thực hiện được đơn giản, mà thời gian thì chỉ mất vài phút. Mong rằng những thông tin trên đây đặc biệt hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn mua thẻ thành công.