Chi tiết cách đăng ký gói cước D10 của Mobifone

403 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet  là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Nếu như những khách hàng có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên sẽ lựa chọn cho mình một gói cước 3G trọn gói thì với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít thì nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G 1 ngày, chẳng hạn như gói cước D10 của Mobifone.

 

Goi-cuoc-D10-cua-Mobifone

Là gói 3G 1 ngày được khá nhiều khách hàng yêu thích gói cước D10 của Mobifone có cước phí cực kỳ rẻ nhưng ưu đãi gói cước không thua kém với các gói cước trọn gói. Nhờ ưu đãi 1.5Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet  thả ga trong ngày mà không lo lắng đến cước phí khi sử dụng di động.

Thông tin đăng ký gói D10 Mobifone          

Gói cước D10 của Mobifone là một trong những gói cước 3G 1 ngày phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet  không thường xuyên. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai : Trên toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký : Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h.

Goi-cuoc-D10-cua-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D10 của Mobifone

Gói cước D10 của Mobifone hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Để nhận ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK D10 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước D10 của Mobifone thành công thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tổng đài là bạn có thể tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước D10 của Mobifone: tặng ngay ưu đãi 1.5Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, giải trí thả ga trên di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

  • Xem thêm: Các thuê bao Viettel tham khảo thêm về mạng 4G của nhà mạng triển khai dành cho khách hàng của mình: Thông tin về viettel 4g​

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D10 của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra ưu đãi dung lượng tốc độ cao từ gói cước bạn có thể soạn tin nhắn tra cứu ưu đãi gói cước theo cú pháp: KTDATA gửi 999.

Gói cước D10 có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước D10 của Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY D10 gửi 999.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước D10 của Mobifone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet  trong thời gian ngắn. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet  dài hạn thì bạn có thể đăng ký thay thế bẳng các gói cước 3G trọn gói ưu đãi được nhà mạng triển khai như các gói: MIU, MIU90, hay M120…

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước D10 của Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước dành cho thuê bao di động của mình.