Cách ứng tiền Vinaphone cho thuê bao hết tiền

367 Lượt xem

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone chính xác và nhanh chóng nhất cho thuê bao hết tiền.

Ứng tiền Vinaphone là giải pháp chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả trong những lúc thuê bao đang cạn kiệt tài khoản chưa nạp thẻ được mà đang cần gấp để duy trì cuộc gọi của mình. Vậy cách ứng tiền như thế nào, ứng được bao nhiêu tiền mỗi lần? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây các bạn nhé!

cach-ung-tien-vinaphone-nhanh-nhat

Tài khoản hết tiền, làm sao để duy trì cuộc gọi?

Dịch vụ ứng tiền được nhà mạng Vinaphone triển khai cho những thuê bao trả trước, yêu cầu đang hoạt động 2 chiều và đã hoạt động ít nhất 3 tháng đổ lên, tháng gần nhất sử dụng và đã trừ tiền trong tài khoản chính tối thiểu là 15.000đ và thực hiện nạp tiền điện thoại ít nhất 1 lần trong tháng với giá trị nạp tối thiểu 10.000đ trong 2 tháng gần nhất.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html

Cách ứng tiền Vinaphone chữa cháy hiệu quả những lúc hết tiền

Khi thuê bao đã đáp ứng đầy đủ điều kiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng Vinaphone trên, có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

1. Cách ứng tiền Vinaphone qua đầu số 911

  • Thuê bao hết tiền nhấn: *911# rồi nhấn Gọi hoặc OK.
  • Số tiền được ứng: 3000đ/lần.
  • Số tiền ứng sẽ được cộng tự động vào tài khoản khuyến mãi.
  • Thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần kể từ lần nạp tiền gần nhất.
  • Điều kiện: Thuê bao trả trước Vinaphone hoạt động 2 chiều và tối thiều 360 ngày.

2. Cách ứng tiền Vinaphone qua đầu số 1576

Khi thuê bao điện thoại của bạn gần hết, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về với nội dụng thông báo số thuê bao của bạn sẽ được tạm ứng một số tiền nhất định.

  • Để kích hoạt ứng tiền nhanh sau khi đã từ chối dịch vụ, thuê bao soạn tin theo cú pháp sau: DK gửi 1576.
  • Để từ chối ứng tiền cũng như từ chối nhận tin nhắn từ Vinaphone, soạn tin theo cú pháp sau: TC gửi 1576.

Với cách ứng tiền điện thoại này, thuê bao có thể nhận được số tiền tạm ứng lớn hơn rất nhiều so với 3.000đ. Cụ thể là 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ và 50.000đ tùy theo số thuê bao.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời các thuê bao đủ điều kiện ứng tiền khi số dư tài khoản chính bằng hoặc dưới 5.000đ. Nếu chấp nhận đề nghị, thuê bao soạn tin: Y gửi 1576. Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi tin nhắn xác nhận được gửi đi thành công. Khi thuê bao thực hiện nạp thẻ mới, tài khoản chính sẽ bị trừ đi số tiền thuê bao đã ứng trước đó cùng phí dịch vụ kèm theo.

Chúc các bạn thành công với các cách ứng tiền Vinaphone trên đây nhé!

>> Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời của các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn data