Cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone đơn giản nhất

419 Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone? Bạn chưa biết những cách nạp tiền nào nhanh chóng & đơn giản nhất? Vậy hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để có đáp án chính xác nhất nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone đang được sử dụng rộng rãi & phổ biến nhất. Cách nạp tiền cũng rất đơn giản, nhanh chóng mà bất kỳ người dùng di động nào cũng thực hiện được kể cả trẻ em đến người cao tuổi.

Cụ thể 2 cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là nạp tiền qua thẻ cào và nạp tiền điện thoại online.

Ngoài 2 cách này, vẫn còn nhiều cách nạp tiền cho thuê bao vinaphone khác như: nạp qua tài khoản ngân hàng internet banking, qua dịch vụ bắn tiền vinaphone,…Tuy nhiên các cách này khá nhiều bước thực hiện nên chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn 2 cách đơn giản nhất là nạp qua thẻ cào và nạp online.

Để tìm hiểu chi tiết về các bước thực hiện 2 cách nạp này như thế nào, các bạn tham khảo ngay sau đây nhé!

cach-nap-tien-vao-tai-khoan-vinaphone

2 cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone đơn giản nhất

Cách 1: Nạp tài khoản vinaphone thông qua mã thẻ cào

Đây là cách nạp tiền thông dụng và phổ thông nhất, được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Để nạp tiền vài tài khoản vinaphone bằng thẻ cào thì trước tiên bạn cần mua thẻ cào về để cào lấy mã thẻ. Hoặc bạn cũng có thể mua mã thẻ cào online trên các trang web bán thẻ điện thoại trược tuyến uy tín.

Sau khi có mã thẻ cào, bạn thực hiện nạp thẻ từ bàn phím theo cú pháp sau:

*100*mã thẻ #OK.

Hiện nay nhà mạng vinaphone đã phát hành các mệnh giá như sau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong số mệnh giá này để nạp tiền cho dế yêu của mình nhé.

Lưu ý: Bạn cần cẩn thận trong quá trình nhập mã thẻ bởi nếu nhập sai quá 5 lần sim vina của bạn sẽ bị khóa, gây rắc rối khi mở lại khóa sim.

cach-nap-tien-vao-tai-khoan-vinaphone

Cách 2: Nạp tiền Vinaphone online

Để nạp tiền vào tài khoản vinaphone thì bạn hãy truy cập vào trang web Muathe24h.vn, lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại online và nhập các thông tin yêu cầu:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ cần nạp

- Thanh toán: Lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên

Đây là cách nạp tiền nhanh chóng, đơn giản nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, lại được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới 6.1%. Sử dụng cách nạp tiền onlin này còn giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro khi nạp tiền.

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã nắm rõ các cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone nhanh chóng đơn giản nhất rồi đúng không nào. Hãy bỏ túi ngay để đem ra áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm:Top 1 địa điểm mua mã thẻ uy tín nhất