Cách mua thẻ cào vinaphone online hưởng ưu đãi khủng

644 Lượt xem

Hướng dẫn các thuê bao di động vinaphone cách mua thẻ vinaphone online hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất. Việc nạp tiền cho điện thoại sẽ trở nên nhanh chóng tiện lợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt là được hưởng ưu đãi cực khủng lên tới 7.1%, tiết kiệm tối đa chi phí.

Thay vì mua thẻ cào giấy thì hiện nay đông đảo khách hàng đã chuyển sang mua thẻ viaphone online bởi hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách mua thông thường.

>>>Thẻ Sò game một trong các mã thẻ cực kỳ thiết yếu để nạp tiền điện thoại cho game và không còn thắc mắc mua thẻ garena ở đâu là cách làm để được chơi thỏa thích hay lên đồ chi phí rẻ nhất với cách thức là: doithe66.com.

thẻ vinaphone

Ưu điểm của cách mua thẻ vinaphone online

Chúng ta có thể kể đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

- Tiện lợi: Chỉ cần sử dụng một thiết bị di động có kết nối internet và một tài khoản ngân hàng là đã thực hiện được việc mua mã thẻ nhanh chóng.

-  An toàn: Tài khoản của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào giả, rách, mất số.

-  Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức: Giao dịch mua mã thẻ vinaphone diễn ra nhanh chóng trong tích tắc mà không cần đi đâu cả. Hơn thế nữa lại còn được hưởng mức chiết khấu dịch vụ cực khủng tại website dịch vụ. Tiết kiệm tối đa chi phí.

- Được phục vụ tận tình chu đáo, hỗ trợ 24/24 của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, chắc chắn bất kỳ người dùng di động nào cũng không thể bỏ qua cách mua thẻ điện thoại vinaphone online đúng không nào.

Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết các bước mua mã thẻ ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn các bước mua thẻ vinaphone online chiết khấu cao

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ vinaphone online, khách hàng hãy truy cập ngay trang web Muathe123.vn của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất và hưởng ưu đãi lớn nhất thị trường.

Cụ thể, các thuê bao vinaphone thực hiện thao tác mua mã thẻ như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Muathe123.vn, thực hiện tạo 1 tài khoản thành viên và đăng nhập vào hệ thống.

Tiếp đó, chọn mục mua mã thẻ cào online, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Nhà mạng Vinaphone (7.1%)

- mệnh giá thẻ cần mua

- Nhập số lượng thẻ cần mua

- Điền địa chỉ email nhận mã thẻ

- Lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào vinaphone online

thẻ vinaphone

Lưu ý:

- Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu để tránh xảy ra các lỗi giao dịch không đáng có và nhân viên website có thể liên hệ nhanh chóng đến các bạn để giải quyết khi có bất kỳ trục trặc gì.

- Có 2 hình thức thanh toán mà bạn được chọn lựa đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking. Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như tối giản các bước giao dịch thì hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website.

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước mua thẻ vinaphone online nhanh chóng nhất tại : http://banthe247.com/mua-ma-the. Hãy áp dụng ngay để nạp tiền cho thuê bao di động của mình mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu bạn nhé!