Cách lấy lại mã số thẻ nạp và số seri thẻ cào Vinaphone nhanh nhất

7533 Lượt xem
  • >>> Xem thêm cách mua thẻ vinaphone online giá rẻ tại đây

Cách lấy lại mã số thẻ cào hay số seri Vinaphone đang là vấn đề được đông đảo các thuê bao Vinaphone quan tâm hiện nay.

Thật vậy, cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone hiện đang được nhiều thuê bao di động Vinaphone  trả trước quan tâm, nguyên nhân là do trong quá trình cào lớp tráng bạc để lấy mã số thì nhiều người đã không cẩn thận vô tình cào mạnh tay làm mất đi 1 hoặc vài mã số hoặc để quyên thẻ cào trong túi quần, túi áo mà giặt dẫn đến việc thẻ cào bị ướt làm không thể tiếp tục nạp tiền hoặc nhiều bạn không biết đành ngậm ngùi vứt bỏ thẻ cào đó mặc dù thẻ cào có mệnh giá cao. Thật ra, khi gặp phải những tình huống này bạn hoàn toàn có thể lấy mã thẻ cào và tiếp tục nạp năng lượng cho dế yêu của mình, hãy cùng xem cách đó là gì nhé.

Mi bn tham kho cách mua thcào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

cach-lay-lai-ma-so-the-cao-vinaphone

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số serial

>> Tham khảo thêm: Cách ứng tiền Mobifone từ 3K đến 50K nhanh nhất​

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Khi mua thẻ cào Vinaphone để nạp tiền cho dế yêu nhưng chẳng may bạn vô tình lại cào mất số trong dãy số dưới lớp bạc trên thẻ hay thẻ cào bị ướt, rách hay bị hỏng và không nhìn rõ số thì hãy khoan đừng vội vàng vứt đi nhé. Với một thẻ cào bị hỏng, mất số bạn hoàn toàn có thể đổi lấy một chiếc thẻ cào Vinaphone mới hoàn toàn với mệnh giá tương đương miễn phí đấy nhé.

Để lấy được đổi thẻ cào Vinaphone mới, thì thẻ cào cũ của bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

+ Thẻ cào phải còn nguyên dãy số serial.

+ Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng (tức là chưa từng được nạp cho 1 tài khoản nào khác).

– Khi đã đạt đủ 2 điều kiện trên, bạn hãy cầm chiếc thẻ cào đến địa điểm đổi thẻ cào mới:

+ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone

+ Điểm giao dịch của VNPT.

Lưu ý: Khi đi bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân của mình nhé. Quá trình đổi thẻ cào mới sẽ diễn ra nhanh chóng sau khi nhân viên giao dịch xác thực thẻ cào còn có thể đổi được. Để tiện cho bạn, hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ chính xác của cửa hàng Vinaphone gần nơi bạn nhất nhé!

>>> Quý khách hoàn toàn có thể xem thêm giải pháp mua thẻ điện thoại trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần click vào link sau:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8413.html Người sử dụng sẽ được nhận ngay những phần quà ưu đãi, khuyến mãi. Cảm ơn quý khách hàng đã dành khoảng thời gian quan tâm, xem gói dịch vụ ở trung tâm chúng tôi.

cach-lay-lai-so-seri-the-vinaphone

Cách tìm số seri thẻ cào Vinaphone thông qua tổng đài 9090

Cách tìm số serial thẻ Vinaphone khi còn thông tin mã số nạp tiền

Trường hợp khách hàng có nhu cầu tìm số serial thẻ cào Vinaphone thường là những khách hàng dùng thẻ cào để nạp vào các tài khoản game hoặc đổi thẻ thành tiền mặt tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến. Bởi nếu họ đánh mất hoặc quên không lưu lại thông tin serial thẻ nạp Vinaphone sẽ dẫn đến việc không thể nạp tiền game được nữa. Do đó, đây chính là nhu cầu rất phổ biến của nhiều khách hàng sử dụng thẻ cào Vinaphone hiện nay.

Để tìm và lấy lại số serial thẻ nạp Vinaphone khi vẫn còn thông tin mã số thẻ cào, các bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone là 18008191 hoặc 9191 để được nhân viên tổng đài trợ giúp lấy lại thông tin này.

So với việc tìm mã thẻ nạp tiền Vinaphone thì cách lấy số seri thẻ cào Vinaphone lại dễ dàng hơn, chỉ cần bạn cung cấp được chính xác thông tin mã thẻ thì bên nhà mạng sẽ hỗ trợ tìm kiếm và trả thông tin số serial cho bạn.

Như vậy, nếu không may bị mất một trong hai thông tin serial hay mã số thẻ nạp mobi, các bạn nên làm theo hướng dẫn trên để nhanh chóng tìm lại được thông tin cần thiết và sử dụng thẻ nạp hiệu quả. Để tránh tình trạng này, các bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào hoặc lưu lại thông tin đầy đủ cả mã nạp và số seri để sử dụng khi cần thiết.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các thuê bao Vinaphone đã biết cách lấy lại thông tin serial và mã thẻ Vinaphone đơn giản, nhanh chóng rồi đúng không nào? Hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè nhé! Chúc các bạn nạp tiền Vinaphone thành công!

Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn Nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại Muathe24h với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html