Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone

397 Lượt xem

Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone đơn giản, dễ nhớ, giúp bạn hủy dịch vụ MCA Vinaphone một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone (MCA Vinaphone) đang là một trong những dịch vụ tiện ích được đông đảo thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng. Dịch vụ này giúp các thuê bao đăng ký không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào đến máy, rất hữu ích trong thời gian điện thoại tắt máy, sập nguồn, hết pin hoặc vào ngoài vùng phủ sóng…

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone nhanh chóng, chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

huy-dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-cua-vinaphone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone

Trên thực tế, dịch vụ MCA Vinaphone đem đến cho người dùng rất nhiều tiện ích, đặc biệt là không bao giờ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng của người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp… gọi đến máy nhưng không thành công cho 1 số lý do không mong muốn.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA Vinaphone hoặc hiện tại bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone rất đơn giản, nhanh chóng.

Cú pháp hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn một tin nhắn gửi tổng đài 333 (hoàn toàn miễn phí) là bạn có thể hủy bỏ dịch vụ MCA Vinaphone mà không mất nhiều thời gian.

Cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone là: HUY gửi 333. Sau khi gửi tin nhắn này thành công đến tổng đài 333, hệ thống sẽ tự động hủy gói dịch vụ MCA Vinaphone bạn đã đăng ký sử dụng.

>> Tham khảo thêm các thông tin chi tiết Chuong trinh khuyen mai vinaphone để có thể chủ động nạp thẻ và nhận nhiều khuyến mãi

huy-dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-cua-vinaphone

Cú pháp hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Lúc này thuê bao của bạn sẽ không nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ từ nhà mạng Vinaphone nữa (cả bản định dạng tổng hợp lẫn bản định dạng chi tiết từng cuộc gọi) và cũng không thể thực hiện việc cài đặt bản tin trả lời tự động như trước.

Ngoài cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng SMS, bạn còn có thể sử dụng 2 cách hủy dịch vụ khác, thông qua website nhà mạng Vinaphone

- Với cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ qua website, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: mca.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn Hủy dịch vụ MCA.

- Với cách hủy dịch vụ thông qua wapsite, bạn cũng chỉ cần truy cập vào trang m.mca.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết trên wapsite là bạn có thể hủy dịch vụ MCA Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone. Nếu như bạn đã đăng ký MCA để sử dụng nhưng hiện nay không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa hoặc dịch vụ này không còn cần thiết với bạn thì hãy nhanh chóng hủy dịch vụ MCA Vinaphone theo cú pháp đơn giản, dễ dàng được chia sẻ chi tiết trong bài viết trên nhé!