Cách đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel ra sao ?

209 Lượt xem

Trong số các gói cước thì gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể duy trì kết nối với các thuê bao khác mà không phải lo lắng tốn kém quá nhiều cước phí. Cụ thể chi tiết thông tin ưu đãi thuộc về gói cước này là gì ? Nếu như bạn cũng là khách hàng đang quan tâm đến gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé .

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel hấp dẫn    

Chỉ với cước phí siêu rẻ là 100k khách hàng sẽ được nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi hấp dẫn như sau :

  • Miễn phí 800 phút gọi thoại nội mạng cho các thuê bao trong nước.

Như vậy có thể thấy rằng mức ưu đãi này vô cùng hấp dẫn với những khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu gọi thoại nội  mạng nhiều. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như có thể thoải mái liên lạc, duy trì kết nối với bạn bè người thân của mình.

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-n100-viettel-1

gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc thế nhưng chỉ có những khách hàng may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn và khi gọi điện lên tổng đài tra cứu thông tin biết mình không nằm trong danh sách thì có thể tham khảo rất nhiều các gói cước ưu đãi khác của Viettel.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng đăng ký gói ưu đãi này vô cùng dễ nhớ, cụ thể như sau :

N100 gửi về 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 100.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Lưu ý :

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng thì có thể nhanh chóng khởi động lại điện thoại để có thể nhận ưu đãi đầy đủ nhất.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

goi-cuoc-uu-dai-goi-thoai-n100-viettel

gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel

Tóm lại khi các bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí gọi thoại nội mạng thì nên tham khảo gói cước này. Hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại N100 Viettel. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng biết đến thông tin này nhé. CHúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.