Bật mí cách mua mã thẻ cào điện thoại nhanh chóng

561 Lượt xem

Trên thực tế các khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn sẽ phải đến trực tiếp các đại lý bán thẻ cào để mua mã thẻ cào điện thoại và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào. Chưa kể đến bạn còn đối mặt với khá nhiều sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình.

mua-ma-the-dien-thoai

Xuất phát từ nhu cầu đó nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua mã thẻ cào điện thoại online tại các website trực tuyến trên mạng để nạp vào tài khoản di động của mình.  Để biết thông tin chi tiết về hình thức này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng?

Việc mua mã thẻ cào điện thoại là nhu cầu tất yếu của người dùng di động để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hàng tháng của mình. Do đó việc mua thẻ cào được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ mua thẻ cào nhanh chóng, giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm như banthe247.com.

Website banthe247.com là đại lý bán thẻ cào trực tuyến được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Tại hệ thống banthe247.com cung cấp đến khách hàng 2 hình thức thanh toán chính là thanh toán qua thẻ atm có sử dụng internet banking và thanh toán thông qua tài khoản thành viên.

>> Click ngay tại đây để  mua mã thẻ nhanh nhất

mua-ma-the-dien-thoai

Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại tại banthe247.com

Nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại thường xuyên để nạp vào tài khoản di động của mình bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử và truy cập vào hệ thống banthe247.com để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản email miễn phí hoặc đăng ký thông qua tài khoản google và facebook.  

Bước 2: Mua mã thẻ cào điện thoại

Khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại  bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận giao dịch và bấm chọn “mua thẻ ngay”.

Lưu ý: Mỗi lần giao dịch bạn sẽ tối đa được mua tối đa 20 lần mã điện thoại.  

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất sau 3 đến 5 phút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại, mong rằng khách hàng sẽ thường xuyên truy cập vào hệ thống banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi thiết thực nhất.