Bật mí cách đăng kí gói D1 mobifone nhận ngay ưu đãi lớn nhất.

232 Lượt xem

Chỉ có 8000VND đăng kí gói D1 mobifone thành công thuê bao di động sẽ nhận được ngay 150 MB data để thoải mái truy cập mạng mỗi ngày với mức cước phí giá rẻ nhất. Làm sao để sử dụng gói cước bạn cần dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ngoài gói 3G trọn gói hiện nay nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói 3g 1 ngày để  đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của những thuê bao ít truy cập mạng . Với chỉ 8.000 VND đăng kí thành  công gói D1 mobifone  thuê bao sẽ nhận được tới 150MB dữ liệu mỗi ngày để truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng về lệ phí sử dụng. 

Làm thế nào để đăng ký gói D1 mobifone?

Ngoài các gói 3G trọn gói hiện nay  nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói 3G 1 ngày như gói D1, D5, D7 tuy nhiên hai D5, D7 gói hiện tại đã ngừng triển khai. Trong số đó, gói D1 mobifone là một  trong những gói được khá nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay.

goi-D1-mobifone

gói D1 mobifone

Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

D1 gửi đến 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công  bạn chỉ cần tắt máy  và khởi động lại thiết bị  để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn là  bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước rồi đó.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D1 mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone hoạt động theo cả hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước

Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có được phép đăng kí và sử dụng gói cước hay không bạn cần nhanh chóng soạn: KT DSKM gửi 999.

Phạm vi: Toàn quốc.

Lệ phí đăng ký: 8.000 đồng / giờ. Hết tiền hãy tìm ngay một đại lý thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao của mình nhé!

Thời gian sử dụng: 24h.

Cung cấp dữ liệu ưu đãi nhận được: 150 MB data 3G tốc độ cao

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói D1 mobifone

Gói 3G D1 không có chức năng gia hạn, vì vậy  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn đăng kí lại để có thể tiếp tục sử dụng gói cước.

Với những ưu đãi nhận được từ gói, người dùng sẽ có thể truy cập Internet thoải mái mà không phải lo lắng về lệ phí. 

Để kiểm tra data 3G còn lại từ gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn có thể đăng kí gói D1 mobifone thành công. Để đảm bảo sử dụng điện thoại di động trơn tru, bạn phải thường xuyên nạp tiền  điện thoại cho thuê bao của mình để tiếp tục sử dụng nhé!