Website cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại uy tín

478 Lượt xem

Thị trường game online hiện đang ngày càng lớn mạnh và phát triển. Điển hình của những game online này các thuê bao phải mua thẻ và nạp vào  game. Dạo gần đây còn mới nổi lên dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại. Bạn đã biết gì về dịch vụ này ? Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

  • Bạn rất muốn được  mua thẻ điện thoại giá gốc tốt nhất? Những không biết làm thế nào?. Bạn cần thông tin cụ thể thì hãy truy cập ngay địa chỉ như sau: xem thêm

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại đơn giản dễ dàng

Ngoài nhu cầu nạp thẻ, có nhiều người dùng muốn thực hiện giao dịch quy đổi trên thì là những nhóm thuê bao như sau :

•        Thuê bao được bạn bè và người thân tặng nhiều thẻ cào game nhưng không muốn nạp vào game

•        Thuê bao mua thẻ điện thoại nhưng mua nhầm sang thẻ game

•        Trúng thưởng, hoặc chơi game tích lũy đổi thưởng thu được khá nhiều thẻ cào.

doi-the-game-sang-the-dien-thoai

Cách đổi thẻ cào game sang thẻ điện thoại đơn giản

Website cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào online, quy đổi thẻ cào hỗ trợ khách hàng. Nhưng không phải website nào cũng nhận được nhiều lượt truy cập cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng như có một hệ thống, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cực uy tín đó chính là napthe365.com. Đây là một trong những website đang được rất nhiều thuê bao sử dụng dịch vụ hằng ngày, cũng như lượt người truy cập đăng ký thành viên càng ngày càng tăng.

Điểm gì mà lại thu hút các thuê bao đến vậy ?

Có thể ở nhiều thuê bao, dịch vụ đổi thẻ chưa thực sự phong phủ và đa dạng, ví dụ thuê bao muốn đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại nhưng khi truy cập vào website thì lại không có, hoặc khi muốn đổi thẻ BIT qua Vietnamobile nhưng lại chỉ hỗ trợ đổi cho các nhà mạng Vina, Mobi,Viettel. Napthe365.com rất tự tin là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ phong phú và uy tín nhất.

doi-the-game-sang-the-dien-thoai-1

Cách đổi thẻ cào game sang thẻ điện thoại đơn giản

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên cũng hỗ trợ khách hàng một cách rất nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, các bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào muốn mà không cần phải lo lắng giao dịch không thành công. Tốc độ xử lý thao tác cũng cực kì nhanh chóng, thông thường chỉ mất có vài phút là đã thực hiện xong.

Như vậy có thể thấy rằng napthe365.com là một trong những địa chỉ uy tín để đổi thẻ game sang thẻ điện thoại. Các thuê bao nên tham khảo cũng như sử dụng thử 1 dịch vụ tại website để trải nghiệm, chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng! Chúc các bạn đổi thẻ thành công!