Tại sao bạn nên tích hợp nạp thẻ cào tại Doithe247.com

475 Lượt xem

Tích hợp nạp thẻ cào tại Doithe247.com, chủ sở hữu website có thể giảm thiểu được tối đa các bước thanh toán, cho khách hàng mua sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Với hình thức thanh toán này, admin quản trị website chỉ việc đăng ký tài khoản tại cổng thanh toán D247. Sau khi được hỗ trợ tích hợp thanh công, khách hàng của website đó có thể ngay lập tức thanh toán bằng thẻ điện thoại, thẻ game. Theo đó, khi khách hàng sử dụng thẻ cào để thanh toán cho dịch vụ trực tuyến trên trang web của bạn. Mã thẻ sẽ được tự động chuyển về hệ thống Doithe247.com để kiểm tra. Đồng thời cổng tích hợp sẽ trả về cho bạn thông tin giao dịch bao gồm mệnh giá nếu được thanh toán thành công và ngược lại, thông báo lỗi nếu thất bại.

>>>Ngoài việc tích hợp cùng tất cả các áp dụng trọng yếu nhất mà ngay cả việc nạp tiền điện thoại online cũng là cách thức diễn ra hết sức nahnh chóng mà quý khách có thể tiến hành ngay không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần có kết nối mạng và được sử dụng với thiết bị hiện đại nhất. Xem ngay tại đây để được biết thêm thông tin chi tiết nhất: doithe66.com.

tich-hop-nap-the-cao-0811

Lợi ích khi tích hợp nạp thẻ cào tại Doithe247.com

  • Cung cấp nhiều dịch vụ thẻ cào tiện ích được sử dụng nhiều nhất như Mua mã thẻ cào, Nạp tiền điện thoại, Đổi thẻ cào thạnh tiền nhanh
  • Chiết khấu hợp lý cho tất cả các loại thẻ và mệnh giá thẻ cào, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiền nhất khi tích hợp tại đây.
  • Đối soát, thanh toán nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày, hỗ trợ rút tiền đến 22h liên tục tất cả các ngày, bao gồm cả những ngày lễ tết.
  • Hệ thống bảo mật, an toàn khi thực hiện giao dịch.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được phần nào lợi ích khi tích hợp nạp thẻ cào tại hệ thống doithe247.com rồi phải không? Nhanh tay đăng ký sử dụng thôi các bạn ơi!