Mua thẻ viettel qua bankplus bạn đã thử chưa?

547 Lượt xem

Có mua thẻ viettel qua bankplus được không? Nếu có thì cách mua như thế nào? Đây đều là những câu hỏi được các thuê bao viettel rất quan tâm hiện nay. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết này để có lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất bạn nhé.

Bankplus là một dịch vụ vô cùng tiện ích do nhà mạng viettel và ngân hàng hợp tác triển khai nhằm giúp khách hàng được sử dụng các tiện ích tuyệt vời như: chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, thanh toán các hóa đơn điện, nước, mạng,…ngay trên chính chiếc dế yêu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, tại Banthe24h.vn còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online, bạn có thể xem thêm dịch vụ này để nắm bắt được những dịch vụ tiện ích cho mình.

Như vậy hiện tại nhà mạng viettel chưa hỗ trợ dịch vụ mua thẻ viettel qua bankplus, khách hàng chỉ có thể thực hiện nạp tiền điện thoại qua bankplus. Đây cũng là hình thức nạp tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã nhanh chóng nạp tiền thành công cho dế yêu mà không cần thông qua mã thẻ cào.

Do đó, Cacloaithe.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nạp tiền qua bankplus. Các bạn hãy theo dõi để nắm rõ nhé!

mua-the-viettel-qua-bankplus

Hướng dẫn cách nạp tiền qua bankplus thay vì mua thẻ viettel qua bankplus

Để nạp tiền điện thoại qua bankplus, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau đây:

-  Đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng bankplus về smartphone của mình.

- Bạn đã có tài khoản BankPlus của một trong số các ngân hàng sau: MB, BIDV, hoặc LienVietPostBank, Vietcombank,…

- Có số dư tài khoản BankPlus ít nhất bằng mệnh giá thẻ muốn nạp

Sau khi đã đạt đủ các điều kiện trên, bạn hãy thực hiện nạp tiền viettel qua bankplus theo hướng dẫn sau:

Các bước nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus

- Bước 1: Tải ứng dụng BankPlus trong kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Hoặc bạn bấm gọi *123# để đăng ký BankPlus cho điện thoại di động.

- Bước 2: Cài đặt thành công, bạn hãy chọn chức năng nạp tiền điện thoại và làm theo hướng dẫn để thực hiện giao dịch.

- Bước 4: Nhập mật khẩu OTP mà hệ thống gửi về máy để hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Nếu giao dịch nạp tiền điện thoại qua bankplus thành công, hệ thông sẽ tự động bắn tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn rất nhanh chóng.

Như vậy, thay vì mua thẻ viettel qua bankplus thì bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại bằng bankplus chỉ với vài thao tác đơn giản mà bất kỳ thuê bao viettel nào cũng sử dụng được.

Trên đây là những thông tin cần biết về cách nạp tiền điện thoại qua bankplus. Cách nạp này tuy là đơn giản nhưng khách hàng tốn khá nhiều chi phí. Do đó để tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ, nạp tiền bạn hãy chuyển sang mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến trên trang Muathe24h.vn bởi bạn vừa có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi lại được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi lên đến 13%.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Viettel qua mạng giá rẻ uy tín​