Làm sao để nạp tiền mobifone cho thuê bao nhanh nhất?

611 Lượt xem

    Nạp tiền Mobifone như thế nào là nhanh nhất ? Hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều những hình thức nạp tiền khác nhau? Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Theo truyền thống thì cách tới cửa hàng mua thẻ cào về nạp vào điện thoại được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất. Để giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất hôm nay chuyên mục sẽ tổng hợp tới thuê bao các cách nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp các cách nạp tiền mobifone

1. Nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Sau khi mua thẻ điện thoại mobi, để nạp tiền từ thẻ Mobifone vào điện thoại bạn cần thực hiện nhấn: * 100 * Mã thẻ cào # ấn phím Gọi [OK].

>>>Ngoài ra bạn có thể sử dụng Vietinbank là một trong hệ thống NH thấp nhất của Việt Nam cho nên một khi mở thẻ của ngân hàng này, tài khoản dế yêu của bạn sử dụng cũng hưởng những dịch vụ rẻ nhất một khi sử dụng nạp tiền điện thoại qua vietinbank tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html cho thuê bao Mobifone của mình bạn nhé.

nap-tien-mobifone

nạp tiền mobifone

2. nạp tiền mobifone qua EZ Mobifone

Đây là một trong những cách nạp tiền online được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng trong thời gian gần đây. Nạp tiền điện thoại EZ Mobifone (MobiEZ) bằng cách  dùng  sim đa năng bắn tiền sang sim điện thoại của mình.

Để thực hiện nạp tiền theo cách này bạn cần thực hiện các bước như sau:

- B1: Đi đến các cửa hàng / điểm giao dịch của Mobifone.

- B2: Yêu cầu nhân viên bắn tiền vào tài khoản điện thoại của mình. Số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính.

3. nạp tiền mobifone trực tuyến

+ Bạn chỉ cần có trong tay thiết bị có khả năng truy cập internet và đăng kí tài khoản  Interent banking là hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại thành công.

+ Để nạp tiền theo hình thức này bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào trang banthe247.com và truy cập ngay đường link: tại đây. Thực hiện theo hướng dẫn là bạn có thể hoàn toàn nạp tiền thành công cho thuê bao của mình.

4. nạp tiền mobifone bằng cách ứng tiền

Cách nhanh nhất để giúp thuê bao có lại tiền trong tài khoản để tiếp tục liên lạc đó chính là sử dụng hình thức ứng tiền. Hiện nay nhà mạng có triển khai hai hình thức ứng tiền mà thuê bao có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là:

nap-tien-mobifone-bang-ung-tien

nạp tiền mobifone

- C1: Ứng 3000đ  theo cú pháp UT gửi 900. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính  bạn có thể dùng để liên lạc cả nội và ngoại mạng.

- C2: Sử dụng dịch vụ fast credit có số đầu 9015 để có tiền rút tiền từ 5000 đến 50.000 đồng.

+ Đăng kí dịch vụ ứng tiền bằng cách nhanh chóng thực hiện: Soạn tin Y gửi 9015.

Để từ chối: Soạn tin TC gửi 9015.

Nếu  muốn kích hoạt lại dịch vụ bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: DK gửi 9015.

Điều kiện sử dụng hình thức nạp tiền mobifone  này là: thuê bao di động đang hoạt động hai chiều và có thời gian hoạt động ít nhất là 90 ngày.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào điện thoại online

Hi vọng với cách nạp tiền mobifone trên đây sẽ giúp bạn  có thể lựa chọn cho mình một phương thức nạp tiền phù hợp nhất.