Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms chỉ trong tích tắc

582 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms siêu đơn giản. Khách hàng sẽ dùng chính tài khoản gốc điện thoại của mình để mua mã thẻ viettel qua một cú pháp tin nhắn nhắn nhanh gọn. Không tốn nhiều thời gian, càng không tốn công sức, việc mua thẻ viettel trở nên đơn giản & dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được những bất tiện khi mua thẻ cào viettel dạng giấy ngoài các cửa hàng, đại lý bán thẻ: Không mua được vào lúc đêm muộn, thời tiết xấu,…đại khái là vào những lúc không có điều kiện để ra ngoài. Giờ đây nhà mạng viettel đã triển khai thêm hình thức mua thẻ viettel bằng sms. Đây là cách khả thi trong mọi trường hợp cần mua thẻ, tuy nhiên khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Do đó hãy cân nhắn lựa chọn cách mua thẻ viettel phù hợp với nhu cầu của mình nhất trước khi sử dụng bạn nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn mua thẻ viettel qua sms một cách chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi để bỏ túi ngay cách mua mã thẻ viettel đầy tiện ích này nhé!

huong-dan-mua-the-viettel-bang-sms

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms chi tiết nhất

Việc mua thẻ điện thoại viettel bằng sms rất đơn giản và tiện lợi. Bạn hãy thử tưởng tượng trong một ngày mưa gió bão bùng mà dế yêu bất chợt hết tiền? Hay ngay trong lúc nửa đêm đang buôn chuyện hăng say với gấu yêu thì điện thoại …tút tút... Lúc này mà cuộc trò chuyện bị gián đoạn do bạn phải chạy ra ngoài mua thẻ cào thì thật không hay chút nào đúng không?

Vậy thì bây giờ chỉ còn cách mua thẻ viettel online hoặc mua thẻ viettel bằng sms.

Điều kiện để thực hiện mua thẻ viettel bằng sms

- Dế yêu của bạn có đủ số dư trong tài khoản > mệnh giá thẻ viettel cần mua. Nếu không đủ thì bạn hãy mượn điện thoại của người thân, bạn bè để thao tác mua hộ nhé.

- Thuê bao sử dụng để mua thẻ cào viettel bằng sms phải là sim đa năng. Nếu là sim thường hãy nhanh chóng soạn cú pháp chuyển sang sim đa năng như sau:

VDK VM gửi đến 8149

Gửi tin nhắn thành công và nhận được phản hồi là đăng ký sim đă năng thành công và bạn sẽ được cấp mật khẩu từ tổng đài. Lúc này, bạn đã có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng sms theo cú pháp hướng dẫn như sau:

VBAN [VT (mệnh giá)] [số điện thoại] [mật khẩu] gửi 8049

Trong đó:

+ VT (mệnh giá): Tùy thuộc vào mệnh giá bạn mua, tương ứng với cách ghi như sau: VT10, VT20, VT30,….

+ Số điện thoại: SĐT thực hiện nạp tiền.

+ Mật khẩu: Mật khẩu hệ thống cấp cho bạn sau khi chuyển sang sim đa năng.

Như vậy bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms như trên là đã mua được mã thẻ cào như mong muốn rất nhanh chóng & tiện lợi.

Ngoài cách mua thẻ viettel bằng sms, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại viettel online cũng rất tiện lợi. Hơn nữa khi mua thẻ cào online trên trang Muathe24h.vn khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí giao dịch do được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Qua hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms vô cùng chi tiết  này, hy vọng bạn đã biết cách mua thẻ qua sms chính xác nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để nhân đôi niềm vui bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone đơn giản nhất