Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms viettel nhanh & đơn giản nhất

1112 Lượt xem

Có thực hiện mua thẻ gate bằng sms viettel được không? Nếu có thì cú pháp thực hiện như thế nào? Có đơn giản hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết ngày hôm nay.

Nhằm tối ưu hóa quá trình nạp tiền game cho các game thủ, hiện nay các nhà phát hành game đã liên kế với nhà mạng viettel để triển khai dịch vụ mua thẻ game bằng sms viettel. Thẻ Gate FPT cũng không ngoại lệ, loại thẻ này đã tham gia vào dịch vụ và được đông đảo các game thủ hưởng ứng nhiệt tình bởi tính tiện lợi.

Vậy cách mua mã thẻ gate bằng tài khoản điện thoại viettel như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp sau đây để có câu trả lời nhé!

mua-the-gate-bang-sms-viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ gate bằng sms viettel

Mua mã thẻ gate bằng tin nhắn viettel là dùng tài khoản sim viettel của mình để thanh toán giao dịch mua thẻ gate trên chính chiếc điện thoại của bạn. Do đó bạn cần đảo bảo sim điện thoại của mình có đủ số dư tại thời điểm nhắn tin mua thẻ.

Các thuê bao viettel thực hiện cú pháp mua thẻ gate bằng sms như sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

- Gate: Mã xác nhận mua thẻ Gate

- Mệnh giá thẻ: Bạn có thể mua các mệnh giá từ 10.000đ,…,100.000đ

- 9150: Tổng đài hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gate bằng sms viettel

Ví dụ bạn muốn mua card gate mệnh giá 10.000đ thì bạn soạn tin: Gate 10000 gửi 9150.

Gửi tin nhắn thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn phản hồi từ tổng đài là đã mua thẻ thành công hay chưa, nếu thành công thì kèm theo đó là mã thẻ và số serial thẻ gate đã mua.

Cần lưu ý gì khi mua thẻ gate bằng sms viettel?

- Tại thời điểm nhắn tin mua thẻ, bạn cần đảm bảo thuê bao viettel của mình có đủ số dư. Nếu chưa đủ, hãy nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu bạn nhé.

- Thuê bao viettel của bạn phải là thuê bao hòa mạng trả trước, có thời gian kích hoạt sử dụng > 90 ngày

- Trung bình mỗi tháng có phát sinh cước phí trong tài khoản gốc ít nhất 10.000đ

- Hạn mức mua thẻ gate bằng sms viettel trong ngày là 100.000đ.

>>>Nạp tiền vinaphone online là một trong những giải pháp quan trọng bậc nhất hỗ trợ quý khách có thể sở hữu nhanh mua thẻ cào điện thoại online vô cùng đơn giản. Hãy làm ngay và đừng để sim số của mình bị bỏ đói khách hàng nhé. Thông tin chi tiết nhất tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

mua-the-gate-bang-sms-viettel

- Phí dịch vụ mua mã thẻ gate bằng tin nhắn là 15% mệnh giá thẻ.Ví dụ bạn muốn mua thẻ gate mệnh giá 100K thì bạn phải chi trả 115K.

Có thể thấy dịch vụ mua thẻ gate bằng tài khoản sim viettel rất đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên lại tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, thêm nữa lại còn bị giới hạn mệnh giá mua. Do đó, thay vì thực hiện cách mua thẻ gate này, bạn có thể lựa chọn mua thẻ gate online trên trang Muathe123.vn tối ưu nhất, vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi lại được thoải mái mua với đầy đủ các loại mệnh giá.

Bạn cũng có thể mua thẻ gate mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả lúc nửa đêm hay thời tiết xấu.

Qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cú pháp mua thẻ gate bằng sms viettel rồi đúng không nào? Hãy note lại cú pháp này để đem ra sử dụng ngay khi có nhu cầu bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Hướng dẫn cách mua mã thẻ game online chiết khấu cao nhất