Hướng dẫn đổi thẻ cào Gate sang thẻ Viettel siêu nhanh trên Doithe66.com

1343 Lượt xem

Đổi thẻ cào Gate siêu nhanh sẽ giúp cho bạn có thể lấy tiền mặt hay đổi sang thẻ cào khác một cách vô cùng dễ dàng

Đối với những game thủ hay chơi game Lãnh chúa hay Tây du ký thì thẻ FPT Gate thực sự trở lên quá quen thuộc. Trong quá trình chơi chắc hẳn rất nhiều bạn tích lũy cho mình nhiều thẻ Gate để có thể tha hồ nạp vào game và mua những món đồ cực kỳ đẹp mắt. Và khi bạn cần nạp tiền vào sim Viettel mà chả may không gần một đại lý hay cửa hàng giao dịch nào để mua, hay đang gọi điện thoại tài khoản không còn mà các cửa hàng đã đóng cửa. Lúc này trong tay bạn chỉ có thẻ Gate thì bạn nghĩ đến việc đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel để nạp cho dế yêu của mình hay không? Bạn hoàn toàn có thẻ thực hiện đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel trên Doithe66.com với những bước đơn giản sau đây:

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Gate sang thẻ Viettel trên Doithe66.com

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản

Để việc đăng nhập thực hiện các thao tác đổi thẻ diễn ra thuận lợi, bạn cần tạo cho mình một tài khoản miễn phí để sử dụng lâu dài, trang web sẽ không thu phí khi bạn đăng nhập nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng.

Bạn lưu ý cần tại tài khoản với một email mà bạn sử dụng được thì mới có thể kích hoạt tài khoản thành công nhé.

Bước 2: Thực hiện đổi thẻ cào Gate

Để tiện lợi trong quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel thì bạn cần đăng nhập vào website. Sau đó bạn thực hiện đổi thẻ bằng cách chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền đầy đủ thông tin như sau:

huong-dan-doi-the-cao-gate-sang-the-viettel-sieu-nhanh-tren-doithe66

Lưu ý, MÃ THẺ Gate gồm có hai số và 8 số nên rất dễ phân biệt với số SERIAL nên bạn nhìn kỹ tránh nhập lộn trong quá trình đổi thẻ.

Bước 3: Thực hiện mua mã thẻ Viettel

Bạn cần tìm đến MUA MÃ THẺ ngay trên trang chủ rồi chọn cụ thể như sau:

huong-dan-doi-the-cao-gate-sang-the-viettel-sieu-nhanh-tren-doithe66-1

Ở đây, bạn chọn mua mã thẻ Viettel với chiết khấu 1,1% và chọn mệnh giá thẻ nạp từ 10k cho đến 500k. Số lượng thẻ cần mua tùy thuộc số lượng thẻ mà bạn muốn mua, và đảm bảo tài khoản của bạn đủ điều kiện để mua nhé.

Cuối cùng là bạn chọn địa chỉ email chính là địa chỉ email mà bạn đăng ký tài khoản và mật khẩu cấp hai bạn tạo ban đầu.

Như vậy là bạn đã có thể đổi sang thẻ Viettel thành công rồi đó ạ, với càng nhiều thẻ Gate bạn càng có thể quy đổi sang thẻ Viettel để nạp vào cho sim của mình.

Những ưu đãi hấp dẫn khi đổi thẻ cào trên Doithe66.com

Khi bạn thực hiện đổi thẻ trên Doithe66.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Quá trình thực hiện đổi thẻ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Chính vì vậy khi bạn muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt cũng sẽ thực hiện dễ dàng. Khi đổi thẻ thành công bạn hoàn toàn có thể chọn rút tiền về hoặc quy đổi sang một mã thẻ khác mà mình muốn. Và đặc biệt có thể dùng để nạp tiền điện thoại trực tiếp vào tài khoản của bạn.

- Rút tiền nhanh chóng:

Quá trình rút tiền mặt chỉ dược thực hiện sau khi bạn đã đổi thẻ và cập nhật thành công tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ mất 5 đến 30 phút là tiền sẽ về tài khoản của mình.

- Hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn miễn phí:

Khi bạn thực hiện đổi thẻ cào trên Doithe66.com nếu gặp bất kỳ vấn đề gì phát sinh nhân viên hỗ trợ sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn miễn phí nên bạn có thể yên tâm đổi thẻ nhé.

Với những bước hướng dẫn chi tiết về đổi thẻ cào Gate sang thẻ Viettel trên bạn cũng có thể dễ dàng đổi các loại thẻ khác tương tự. Chúc bạn đổi thẻ thành công và có một tài khoản dồi dào cho dế yêu của mình.