Hướng dẫn cách nhắn tin mua thẻ viettel nhanh chóng nhất

418 Lượt xem

Cách nhắn tin mua the cao viettel là như thế nào? Có nhắn tin mua thẻ viettel được hay không? Đây là những câu hỏi được các thuê bao di động viettel rất quan tâm hiện nay. Vậy thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây để cùng tìm hiểu bạn nhé!

Trên thực tế, cách nhắn tin mua mã thẻ viettel thực chất là hình thức mua thẻ viettel bằng sms. Do đó nếu bạn muốn nhắn tin mua thẻ viettel thì hãy đảm bảo bảo thuê bao viettel của mình có đủ số dư trong tài khoản gốc lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua.

Ngay sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết các bước thực hiện cách mua thẻ viettel bằng sms siêu nhanh chóng tiện lợi này nhé!

cach-nhan-tin-mua-the-viettel

Hướng dẫn cách nhắn tin mua thẻ viettel đơn giản

Hiện nay có rất nhiều cách mua mã thẻ viettel như: mua thẻ viettel dạng giấy, mua mã thẻ viettel online,…Đây đều là các hình thức mua thẻ điện thoại tiện lợi, phổ thông được áp dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, trong số đó cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn đang được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu nhất.

Bởi khách hàng có thể sử dụng chính sim viettel của mình để nhắn tin mua thẻ viettel trên chính chiếc dế yêu.

Để thực hiện cách nhắn tin mua thẻ viettel thì thuê bao di động của bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Là sim đa năng. Nếu sim điện thoại của bạn là sim thường, bạn hãy nhanh chóng chuyển sang sim đa năng bằng cú pháp sau: VDK VM gửi đến 8149

- Tại thời điểm đăng ký mua thẻ viettel bằng sms, số dư trong tài khoản điện thoại của bạn phải > mệnh giá thẻ viettel cần mua.

Chi tiết cách nhắn tin mua thẻ viettel

Khi đã chuyển đổi sim thường sang sim đa năng thành công, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau để mua thẻ viettel bằng sms:

VBAN VT(mệnh giá) [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Trong đó: 

+ VBAN: Mã dịch vụ

+ VT (mệnh giá): Ví dụ bạn mua thẻ viettel mệnh giá 10.000đ, bạn ghi: VT10

+ Số điện thoại: Số thuê bao di động bạn dùng để mua mã thẻ

cach-nhan-tin-mua-the-viettel

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã mua mã thẻ viettel thành công. Đây là cách mua thẻ cực tiện lợi mà bất kỳ ai cũng thao tác thực hiện được nhanh chóng.

Ngoài cách nhắn tin mua thẻ viettel thì bạn còn có thể chọn lựa mua thẻ viettel online trên trang Muathe24h.vn. Khi sử dụng cách mua này khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn lên tới 6.1% và không tốn thêm một khoản chi phí nào khác. Càng mua thẻ với số lượng lớn, ưu đãi nhận được càng cao.

Qua bài viết trên đây các bạn đã nắm rõ chi tiết về cách nhắn tin mua thẻ viettel rồi đúng không nào? Hãy chia sẻ ngay thông tin hữu ích này đến người thân bạn bè để nhân đôi niềm vui nhé!