Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vào zing me nhanh nhất

440 Lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vào zing me nhanh chóng, tiện lợi & đơn giản nhất. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp tiền thành công cho tài khoản zing me của mình để thoải mái gia nhập cuộc sống thu nhỏ trong zing, nơi mà bạn có thể tham gia chơi các trò chơi hot nhất, nghe những bản nhạc mà mình yêu thích nhất, thậm chí là tải tài liệu về học tập,….

Bản chất của việc nạp tiền điện thoại vào zing me chính là nạp zing xu. Bạn có thể nạp zing xu bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ zing. Khi đã có zing xu, bạn sẽ được tham gia vào các game cực hot như Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Kiếm thế,…Zing xu chính là đơn vị tiền ảo trong zing me dùng để nạp tiền game, nghe nhạc, tải nhạc, xem phim,…nói chung là sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích trong Zing Me.

>>>Một phương pháp quan trọng mà bạn có bao giờ nghĩ rằng mua thẻ viettel chính là một phương pháp lấy ngay thuận tiện hiện nay mà tất cả sim số nên dùng ngay làm cho các thứ siêu đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi thông tin tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html mà bạn có thể sử dụng ngay.

nap-tien-dien-thoai-vao-vi-zing-me

Vậy làm sao để nạp tiền vào ví zing me cho nhanh chóng, tiện lợi nhất? Mời các bạn theo dõi nội dung sau đây để cùng tìm hiểu về cách nạp tiền vào zing me nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vào zing me nhanh chóng nhất

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào zing me, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách nhanh chóng & đơn giản nhất. Bạn có thể dùng chính tài khoản điện thoại của mình để nạp xu hoặc mua thẻ điện thoại/ thẻ zing để nạp tiền vào ví.

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online để áp dụng mua thẻ điện thoại hoặc thẻ zing phục vụ nhu cầu nạp tiền điện thoại vào ví zing me của mình nhanh chóng.

Cụ thể 2 cách nạp tiền điện thoại vào zing me như sau:

Cách 1: Nạp tiền vào Zing me thông qua thẻ điện thoại hoặc thẻ zing

Bước 1: Bạn mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng đại lý bán thẻ hoặc mua thẻ cào online.

Bước 2: Bạn truy cập vào tài khoản của mình trong ví zing me, chọn mục nạp tiền vào ví và làm theo hướng dẫn để nạp.

Sau đó nhấn nút “Nạp thẻ” là bạn đã nạp xu vào Zing me rồi đó.

nap-tien-dien-thoai-vao-vi-zing-me

Cách 2: Nạp tiền vào Zing Me bằng sms

Bước 1: Đăng ký số điện thoại của bạn vào tài khoản Zing me của mình (nếu bạn đã dùng số điện thoại đó để đăng ký tài khoản rồi thì không cần thực hiện bước này nữa).

Bước 2: Đăng ký thành công, để nạp tiền điện thoại vào Zing me, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Zingxu_ZM_têntàikhoản gửi 6769/6569

Gửi sms đến 6569, tài khoản của bạn sẽ nhận được 18 zing xu với 5.000đ.

Gửi sms đến đầu số 6769,  tài khoản của bạn sẽ nhận được 55 zing xu với 15.000đ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại vào zing me với 2 cách cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng thực hiện được. Hãy bỏ túi ngay thông tin hữu ích này để đem ra áp dụng mỗi khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm trong zing vui vẻ!