Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng Sms cực kì đơn giản

1581 Lượt xem

Việc mua thẻ cào Garena để nạp vào game đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ hiện nay. Tuy nhiên đối với những khách hàng muốn nạp thẻ gấp nhưng không thể ra ngoài thì có thể mua thẻ garena bằng sms hay không? Cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

  • Nếu bạn muốn mua mã thẻ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Banthe24h.vn

Mua thẻ garena bằng sms đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Thông thường để nạp tiền cho tài khoản game của mình trên hệ thống,các game thủ có thể đến các địa điểm bán và mua thẻ cào game trực tiếp tại các điểm bán thẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng không có tiền mặt, và không thể ra ngoài nhưng lại muốn nạp tiền gấp vậy thì phải làm sao ? Các nhà mạng di động hiện nay đã cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ giúp hỗ trợ tốt đó là nạp thẻ game thông qua tin nhắn SMS. Đầu số hỗ trợ dịch vụ này là đầu số 6728 và áp dụng cho 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone,Viettel.

mua-the-garena-bang-sms

Mua thẻ cào Garena bằng tin nhắn sms

>> Click ngay tại đây để  mua mã thẻ nhanh nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng sms đơn giản nhất

+Để nạp Gold Membership vào cho tài khoản hoặc UID trên hệ thống, các game thủ có thể soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp dưới đây :

-Soạn tin nhắn GM <tên tài khoản> gửi 6728.

-Soạn tin nhắn GM <UID> gửi 6728.

Lưu ý : UID chính là viết tắt của User ID, được hệ thống cấp cho người dùng khi đăng ký thành công tài khoản, mã này không bao giờ thay đổi và giúp cho game có thể quản lý người dùng tốt hơn.

Nạp thành công các game thủ sẽ được tặng ngay 3 ngày Gold Membership vào tài khoản.

+Để Shell vào tài khoản hoặc UID thì các bạn cũng có thể nạp theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:

+Soạn tin:  GS <tên tài khoản> gửi 6728.

+ Hoặc soạn ti : GS <UID> gửi 6728.

Hệ thống sẽ nạp vào cho bạn 10GG Shell khi giao dịch thành công.

+Cước phí tin nhắn : 15.000 đồng/ tin nhắn khi gửi đi.

Ngoài phương pháp trên các thuê bao cũng có thể áp dụng cách mua thẻ online, cách này khá tiện dụng. Hiện nay có nhiều website hỗ trợ các dịch vụ mua thẻ online, đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Garena,.....

mua-the-garena-bang-sms-1

Mua thẻ cào Garena bằng tin nhắn sms

Như vậy là chúng tôi đã liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng được biết đến nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: Cách mua mã thẻ cào điện thoại online uy tín