Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng visa an toàn nhất

288 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng visa trả trước an toàn, uy tín hưởng chiết khấu ưu đãi lên tới 7.1%. Việc mua mã thẻ cào đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến.

Mua mã thẻ cào bằng visa bạn đã thử chưa? Một dịch vụ nghe có vẻ xa lạ nhưng chúng ta lại hoàn toàn thực hiện được điều này. Với xã hội phát triển theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì chúng ta không cần thiết phải ra ngoài mới mua thẻ điện thoại mà chỉ cần ngồi một chỗ tại bất cứ nơi đâu để thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị có kết nối internet là đã nhanh chóng mua được mã thẻ thanh toán qua thẻ ngân hàng, visa, ví điện tử,…

mua-the-cao-bang-visa

Chính vì sự tiện lợi & hiện đại mà ngày càng có thêm nhiều người dùng di động chuyển sang sử dụng cách mua online thay vì mua thẻ giấy truyền thống. Vậy còn bạn đã biết đến dịch vụ này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng visa nhanh chóng nhất

Muathe123.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ game với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Chiết khấu mua mã thẻ điện thoại:

- Thẻ viettel: 7.1%

- Thẻ Mobifone: 7.1%

- Thẻ Vinaphone: 7.1%

- Thẻ Vietnamobile: 6.5%

- Thẻ Gmobile: 5.6%

Chiết khấu mua mã thẻ game:

- Thẻ garena: 5.0%

- Thẻ Vcoin: 5.0%

- Thẻ Oncash: 6.8%

- Thẻ Zing: 5.0%

- gate: 6.5%

Đây đều là những loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Với mức ưu đãi cực hấp dẫn này thì càng mua thẻ với số lượng lớn, mệnh giá cao thì ưu đãi nhận được càng cao.

>>> Tham khảo thêm:  Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms viettel nhanh & đơn giản nhất

Chi tiết cách mua thẻ cào bằng visa tại Muathe123.vn

Để sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang web Muathe123, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước thứ 1: Đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập vào hệ thống

Bước thứ 2: Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ cào online, tích chọn loại thẻ cần mua: Viettel, Mobi, Vina,…sau đó điền:

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã

- Thanh toán giao dịch: Bạn chọn thanh toán bằng thẻ Visa.

>> Click mua mã thẻ ngay. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào vừa mua về email bạn khai báo. Bạn chỉ cần check mail để lấy mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu.

mua-the-cao-bang-visa

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng visa

- Bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu để đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi gì trong quá trình giao dịch.

- Ngoài mua thẻ cào bằng visa, bạn có thể mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng. Có nghĩa là tại mục thanh toán bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Đây là cách thanh toán rất tiện lợi và tiết kiệm.

Có thể thấy mua mã thẻ điện thoại, thẻ game thanh toán bằng thẻ visa là một dịch vụ rất tiện ích khi cần nạp tiền cho dế yêu. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web Muathe123.vn của chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào bằng visa này nhé. Chúc bạn thành công!