Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena đơn giản chưa từng có

591 Lượt xem

Viettel và Garena là 2 trong số những nhà mạng có lượt người sử dụng và mua thẻ cào nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Và kéo theo đó dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena cũng rất phát triển và lớn mạnh. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều thuê bao chưa được tìm hiểu về dịch vụ này. Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, chiết khấu cao tại Banthe247.com, đăng ký tài khoản miễn phí ngay!

Thông tin về đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena đơn giản

Đôi khi bạn được tặng rất nhiều thẻ cào điện thoại Viettel, hoặc chơi game trúng thưởng được rất nhiều thẻ cào nhưng bạn lại đang muốn sử dụng với nhu cầu khác. Việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game được ra đời như một giải pháp cực kì tối ưu cho các thuê bao hiện nay.

doi-the-cao-viettel-sang-the-garena

Đổi thẻ Viettel sang thẻ garena đơn giản nhanh chóng

Chỉ với một website trung gian, các bạn có thể ngồi tại bất cứ địa điểm nào, vào khoảng thời gian bất kì đều có thể thực hiện được các giao dịch online liên quan đến thẻ cào trên hệ thống. Napthe365.com là  một website được đánh giá là có dịch vụ hỗ trợ nhanh thuộc hàng Top, và có mức chiết khấu rất ưu đãi.

  • Bạn đang muốn mua thẻ điện thoại giá gốc tốt nhất? Nên chọn địa chỉ nào để mua thẻ?. Bạn cần thông tin cụ thể thì hãy truy cập ngay địa chỉ như sau: tại đây

Chi tiết các bước để đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena đơn giản

Để đổi thẻ cào Viettel sang Garena một cách đơn giản nhanh chóng nhất, các thuê bao cần thực hiện theo các bước sau :

+Bước 1 : Lựa chọn mục “Đổi thẻ thành tiền mặt” điền đầy đủ thông tin vào mục nhà mạng, mã nạp, mã seri, sau đó ấn “ Đổi tiền ngay”

+Bước 2 : Dùng tiền được cộng vào tài khoản thành viên từ thẻ cào vừa rồi mua thẻ Garena. Tiến đến mục “ Mua mã thẻ “

+Bước 3: Lựa chọn nhà mạng cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, và ghi chú nếu cần thiết, rồi ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Ngay sau khi giao dịch được thành công,các thuê bao sẽ được gửi thông tin thẻ trong tài khoản thành viên.  

Lưu ý : Các thuê bao nên kiểm tra kỹ mức chiết khấu của từng dịch vụ để lựa chọn mệnh giá thẻ cho phù hợp, đảm bảo cho giao dịch được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

doi-the-cao-viettel-sang-the-garena-1

Đổi thẻ Viettel sang thẻ garena đơn giản nhanh chóng

Như vậy là, sau bài viết này chắc chắn các thuê bao sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong quá trình đổi thẻ cào Viettel sang thẻ garena nữa. Chỉ cần làm đúng theo những gì mà vài viết này hướng dẫn các bạn sẽ có thể đổi thẻ thành công.Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè và người thân cùng được biết những thông tin này nhé! Chúc các bạn thành công!