Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt ở đâu?

1967 Lượt xem

Napthe365.com hỗ trợ đổi thẻ Viettel thành tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu đổi thẻ thành tiền mặt ưu đãi, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Như các bạn đã biết, Viettel là nhà mạng viễn thông có lượng người dùng đông đảo nhất ở nước ta hiện nay. Do đó, không khó hiểu khi thẻ cào Viettel cũng là loại thẻ cào được sử dụng nhiều nhất. Thực tế, thẻ cào này không những được sử dụng để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước, trả sau của Viettel mà còn được dùng để nạp tài khoản game, tài khoản dịch vụ trực tuyến thanh toán thay thế tiền mặt hay ngược lại, thẻ Viettel cũng có thể được dùng để đổi thẻ thành tiền mặt.

Hình thức đổi thẻ này tuy xuất hiện đã khá lâu nhưng vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Vậy cách đổi thẻ điện thoại thành tiền như thế nào? Sau đây, Cacloaithe.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ Viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất bây giờ.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

cach-doi-the-viettel-thanh-tien-mat

Thu mua thẻ cào Viettel chiết khấu ưu đãi

Điều kiện sử dụng dich vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

  • Thẻ điện thoại (viettel) bạn dùng phải chưa được sử dụng.
  • Thẻ điện thoại phải còn nguyên mã thẻ cào và số serial.

Hãy truy cp vào Muathe24h.com đ s dng dch v thanh toán trc tuyến đ có nhiu chiết khu nhhttps://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

CÁC BƯỚC ĐỔI THẺ VIETTEL THÀNH TIỀN MẶT TẠI NAPTHE365.COM

Bước 1: Truy cập vào trang Napthe365.com

Đăng ký tài khoản trên hệ thống nếu bạn chưa có. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ email để quản lý và trước đó là xác nhận thông tin đăng ký cũng như thực hiện các giao dịch khác. Ngoài ra, nếu không muốn tốn thời gian đăng ký, bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản google hoặc facebook bạn có sắn.

>>> xem thêm: mua mã thẻ điện thoại - doithe247.com

Bước 2: Đổi thẻ thành tiền mặt

Tại giao diện Đổi thẻ cào thành tiền mặt sau khi đăng nhập ngay tại trang chủ website. Bạn chọn nhà mạng Viettel nếu có nhu cầu đổi thẻ Viettel thành tiền mặt. Tiếp đó nhập mã thẻ cào và số serial thẻ theo yêu cầu của hệ thống (lưu ý mã thẻ cào viettel có 13 số và số seri có 11 chữ số, bạn cần nhập chính xác tránh xảy ra lỗi không đáng có). Cuối cùng, bạn nhấn Đổi thẻ ngay.

Chờ hệ thống báo thành công và tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn trên website Napthe365.com (Số tiền này có giá trị tương đương với tiền VNĐ đang lưu hành ngoài thị trường cùng thời điểm).

Các bạn hoàn toàn có thể coi thêm gói dịch vụ mua thẻ điện thoại online của trung tâm chúng tôi. Chỉ cần click vào link sau:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-chiet-khau-cao-8487.html Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi, giảm giá. Cảm ơn quý khách đã dành khoảng thời gian quan tâm, theo dõi giải pháp tại trung tâm của chúng tôi.

Bước 3: Rút tiền từ tài khoản website về tài khoản ngân hàng

Trước khi thực hiện bước này, bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng để có thể thực hiện lệnh rút tiền. Tạo lệnh, nhập số tiền muốn rút và xác nhận, chờ từ 5 đến 30 phút để website chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đổi thẻ viettel thành tiền mặt tại trang Napthe365.com vui lòng liên hệ :
- Email: [email protected]
- Hotline từ 7h30 – 22h: 02466.875.002 - 0982.929.310