Đổi card điện thoại thành tiền với 3 bước đơn giản nhất

414 Lượt xem

    Thẻ cào đang là một trong những vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game thì nhiều người còn thực hiện đổi card điện thoại  thành tiền để phục vụ rất nhiều những nhu cầu cần thiết khác trong cuộc sống. Làm sao để đổi thẻ thành tiền nhanh chóng hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Lí do khiến nhiều người thực hiện đổi card điện thoại  thành tiền

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

đổi card điện thoại  thành tiền

   Nguyên nhân chính là do rất nhiều người tiêu dùng đã tích trữ thẻ cào để tiêu dùng hay được người khác tặng mà không có nhu cầu sử dụng đến và muốn thực hiện đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều website mua bán  thẻ cào trực tuyến vô cùng an toàn và uy tín đã ra đời nhằm giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong đó có  website  banthe247.com  đây là một địa chỉ đổi thẻ uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại  tại banthe247.com

   Thẻ cào có rất nhiều chức năng khác nhau như dùng để  nạp tiền điện thoại đảm bảo duy trì liên lạc,  nạp game, dùng để thanh toán và mua bán trực tuyến. Theo đó, tại website banthe247 có hỗ trợ giúp bạn đổi rất nhiều những loại thẻ khác nhau cụ thể là các loại thẻ:  Thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone,..và các loại thẻ game như Zing, gate, vcoin,…

    Một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại banthe247.com chính là dịch vụ  đổi card điện thoại  ra tiền mặt . Đây là một trong những địa chỉ đổi thẻ uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay, với giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình giao dịch trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là các bước hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại tại địa chỉ banthe247.

Các bước cụ thể để tiến hành đổi card điện thoại  thành tiền nhanh chóng

Bước 1: bạn cần thực hiện đăng kí và đăng nhập trực tiếp vào hệ thống

Đây là bước cực kỳ quan trọng  nó sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thú vị

Bước 2: chọn ngay mục “ đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

doi-card-dien-thoai

đổi card điện thoại  thành tiền

Tại đây  nhập chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp, mã thẻ, số seril. Sau khi hoàn tất nhập chọn “ đổi thẻ cào thành tiền ”

Bước 3: Rút tiền

Bạn cần nhập chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công  bạn sẽ chịu một khoản phí chiết khấu khá nhỏ có thể coi như là phí giao dịch.

Trên đây là những thao tác cần thiết giúp bạn có thể thực hiện đổi card điện thoại  thành tiền nhanh chóng. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.