Dịch vụ đổi card chiết khấu hấp dẫn, an toàn nhanh chóng nhất

478 Lượt xem

Số lượng thẻ cào được các nhà mạng phát hành cũng như tiêu thụ được hằng ngày là rất cao. Đôi khi các thuê bao sẽ bị rơi vào tình trạng dư thừa, và lãng phí thẻ cào mỗi lúc được tặng nhiều thẻ nạp, hay chơi game trúng thưởng thẻ. Dịch vụ đổi card ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Chi tiết lợi ích của gói cước này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đổi card hiện đang rất hot trên thị trường hiện nay

Một số dịch vụ được phát triển từ đổi card của một số website hiện nay đó là đổi card game ra card điện thoại, đổi card giữa các nhà mạng, đổi card điện thoại về thẻ game,...Với những dịch vụ tiện ích này nếu như các thuê bao muốn sử dụng thì nên tìm hiểu, cũng như kiểm tra thông tin của nhiều website trên thị trường. Sau đó mới chọn cho mình một địa chỉ tối ưu và hợp lý nhất.

dich-vu-doi-card

Dịch vụ đổi card tiện ích

Tính đến thời điểm hiện tại dịch vụ đổi card được hỗ trợ tốt nhất và uy tín nhất có lẽ chính là trên website napthe365.com.

Dịch vụ đổi card nhanh chóng, đơn giản nhất trên napthe365.com

Website này hiện nay đang được rất nhiều thuê bao truy cập và sử dụng. Bởi vì địa chỉ này có tốc độ xử lý giao dịch cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đi kèm theo đó là có các mức chiết khấu như sau :

+Với thuê bao di động:

-Viettel: 18.5%

-Mobifone: 18 %

-Vinaphone: 18.5%

-Vietnamobile: 19%

+Với các game thủ:

-Nhà game Vinagame phát hành thẻ Zing: 19%

-Megacard: 11%

-Nhà game VTC phát hành thẻ Vcoin: 18.75%

Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ đổi card trên website vì mọi thông tin sẽ đều được bảo mật hoàn toàn. Khi thực hiện các giao dịch này các thuê bao sẽ không cần phải đi ra ngoài mà có thể thực hiện ngay tại nhà, công ty, hay bất cứ đâu chỉ cần có một thiết bị di động kết nối mạng internet.

>> Tham khảo thêm: Mua mã thẻ với giá thành hợp lí nhất

dich-vu-doi-card-1

Dịch vụ đổi card tiện ích

Như vậy là dịch vụ đổi card là một dịch vụ mà bất cứ thuê bao nào cũng nên trải nghiệm và sử dụng ít nhất 1 lần thì mới cảm nhận hết được tiện ích của nó mang lại. Napthe365.com là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình một website uy tín và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để các thuê bao khác cùng được biết đến nhé! Chúc các bạn đổi thẻ thành công!