Cách đơn giản nhất để mua thẻ zing online hiện nay

475 Lượt xem

Thẻ Zing được biết đến là một loại thẻ cào của nhà phát hành Vinagame, nhằm giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản game, hoặc dùng để mua các dịch vụ của Zing. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể mua được thẻ zing. Và mua thẻ zing online hiện đang là thắc mắc của đại đa số người dùng của Vinagame hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết này ngay nhé, để cùng giải đáp cho câu hỏi này.

Mua thẻ zing online cực kì đơn giản và dễ dàng

Một số game khá nổi tiếng, cũng như nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các game thủ Vinagame đó là Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mông, Game bài của Zingplay,....bên cạnh đó vinagame cũng cho phát hành rất nhiều ứng dụng, mạng xã hội khác như Zing me, Zalo,...Do đó việc phát hành một loại thẻ cào riêng để phục vụ nhu cầu của người dùng là việc rất cần thiết. Thẻ zing cũng gần giống như thẻ cào điện thoại đều có rất nhiều mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank nhận chiết khấu siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

mua-the-zing-online

mua thẻ zing online

Hình thức phát hành của thẻ zing cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.Việc mua thẻ cào giấy đem lại khá nhiều phiền phức cho người dùng vì phải đến tận nơi các điểm, đại lý phân phối thẻ cào thì mới mua được thẻ.

Còn đối với thẻ cào trực tuyến các thuê bao có thể sử dụng 2 cách :

Với thẻ cào điện tử các thuê bao sẽ có thể linh động hơn trong quá trình nạp thẻ vì với hình thức này các thuê bao sẽ không cần phải đi đâu xa, hay là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thẻ cào Zing nữa, mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc và thực hiện giao dịch trên chiếc điện thoại thông minh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ zing online chiết khấu hấp dẫn

Có thể thấy rằng việc mua thẻ online đem lại rất nhiều tối ưu cho người sử dụng, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm công sức đi lại, và lại có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.Hơn thế nữa các thuê bao còn có thể giải quyết được tình trạng dư thừa thẻ cào, khi mà được tặng quá nhiều thẻ, hoặc tích lũy quá nhiều thẻ cào điện thoại,giờ muốn đổi ra thẻ Zing thì cũng có thể thực hiện được dễ dàng. Website cung cấp dịch vụ mua thẻ zing online với mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay có thể kể đến đó là napthe365.com.Đây là một địa chỉ hết sức đặc biệt khi mà mức chiết khấu khi mua thẻ Zing trực tuyến chỉ có 3.65%. Có thể thấy rằng đây là mức chiết khấu rất hấp dẫn, mà bất kì thuê bao nào cũng không nên bỏ qua.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

 

mua-the-zing-online-1

mua thẻ zing online

Mua thẻ cào chiết khấu cao là gì? Khách hàng có thể tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Việc lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp mua thẻ zing online cũng như nắm rõ các thông tin là việc khá quan trọng, giúp cho các thuê bao có thể tối ưu được hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Nếu như bạn đang là game thủ sử dụng các dịch vụ của nhà Vinagame và có nhu cầu nạp thẻ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Tham khảo thêm: Web cung cấp dich vụ mua mã thẻ % hoa hồng cao nhất hiện nay