Bật mí cách đổi thẻ cào Vietmobile sang Viettel nhanh nhất

443 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile đang dần chạy đua để khẳng định tên tuổi của mình so với các anh lớn khác như Viettel, Mobi, Vina,...và đương nhiên các dịch vụ liên quan đến nhà mạng cũng tăng nhanh. Chủ đề đổi thẻ cào Vietmobile sang Viettel là một chủ đề đang được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Có khá nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được thông tin chi tiêt về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản nhanh chóng

Nếu như trước đây khi được tặng quá nhiều thẻ cào, hoặc được trúng thưởng nhiều thẻ nhưng lại không phải nhà mạng mình đang sử dụng, các thuê bao thường là sẽ tặng lại cho người khác, hoặc là bỏ phí chiếc thẻ đó. Việc làm này gây lãng phí rất nhiều cho người dùng. Dịch vụ đổi thẻ được ra đời hỗ trợ cho các thuê bao gặp phải trường hợp trên một cách tối đa nhất. Với dịch vụ này các thuê bao có thể đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-1

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào Viettel đơn giản

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh nhất

Để thực hiện quá trình quy đổi này các thuê bao phải là đăng nhập thành công vào hệ thống website của napthe365.com

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn cần thực hiện thao các bước sau :

+Bước 1 : Thực hiện nạp thẻ cào vào hệ thống website bằng cách tiến đến mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt “

+Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau đó ấn “Đổi thẻ thành tiền”

+Bước 3 : Thực hiện mua mã thẻ Viettel ở mục “ Mua mã thẻ “ Sau khi giao dịch thành công, mã thẻ nạp sẽ được gửi ngay vào tài khoản của khách hàng trên hệ thống. Thuê bao tiến hành nạp thẻ như bình thường.

>>> Tìm hiểu têm cách mua thẻ cào Mobifone online, khách hàng truy cập : http://cacloaithe.com/huong-dan-khach-hang-mua-the-cao-mobifone-online-c17248.html

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào Viettel đơn giản

Có thể thấy rằng việc đổi thẻ cào Vietmobile sang Viettel được diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng. Giao dịch hoàn tất bạn có thể sẽ chỉ mất đến vài phút thực hiện mà thôi. Các thuê bao có thể hoàn toàn yên tâm về việc thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các thuê bao nhiều thông tin hữu ích, cũng như lựa chọn phương pháp tối ưu khi dưa thừa quá nhiều thẻ cào Vietnamobile. Chúc các bạn thành công!